Bạn đang tìm hiểu về sinh trắc vân tay nhưng vẫn không rõ nó là cái gì? Nó có lợi ích hay tác hại gì không? Nó thiêng về khoa học hay là mê tín? Tất cả về giải mã sinh trắc vân tay sẽ được giải đáp phía dưới bài viết này.

Sinh trắc vân tay có thể còn rất xa lạ với rất nhiều người ở Việt Nam nhưng nó đã được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Âu nhằm để định hướng rõ ràng ngay từ đầu về con người dựa trên khoa học. Vậy thực hư của việc giải mã sinh trắc vân tay như thế nào? Hãy cùng UMIT tìm hiểu nhé!

Giải mã sinh trắc vân tay là gì
Giải mã sinh trắc vân tay là gì

1. Khái niệm sinh trắc vân tay là gì?

Giải mã sinh trắc vân tay là dựa vào các ngành di truyền học, phôi thai học, khoa học thần kinh và tâm lý học. Nhờ vào công nghệ nguyên cứu chuyên sâu về vân tay ADRC – Asian Dermatoglyphics Research Centre – Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á. Từ đó, có thể đưa ra một kết quả nào đó về tính cách và có thể định hướng nghề nghiệp tương lai cho cá nhân.

Trong sinh trắc học thì sinh trắc vân tay là công cụ tối ưu nhất. Sở dĩ như vậy là vì các đường vân tay có quan hệ mật thiết với não bộ. Khoa học sinh trắc vân tay là phương pháp nghiên cứu về dấu vân tay thông qua đó phân tích tiềm năng não bộ của con người, chỉ ra những chỉ số của con người nhằm góp phần tìm ra những tính cách, khả năng và có thể định hướng cho con người về công việc, nghề nghiệp.

Sinh trắc vân tay hoàn toàn dựa trên nghiên cứu khoa học đã được chứng minh thông qua sự kết nối giữa những đường vân tay và não bộ của con người để hiểu về con người một cách chuẩn xác nhất. Vì thế nó luôn được tin tưởng và sử dụng như một sự cần thiết để hiểu về một người nào đó hay chính bản thân mình.

Giải mã sinh trắc học dấu vân tay
Giải mã sinh trắc vân tay

2.Giải mã năng lực con người bằng sinh trắc học vân tay

Giải mã sinh trắc vân tay – Bạn sẽ tìm ra năng lực tiềm ẩn bên trong của mỗi con người để có những định hướng pháp triển phù hợp nhất. Sinh trắc học vân tay là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay thông qua mật độ dày đặc, độ dài ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay để đưa ra các đánh giá:

2.1. Chỉ số về khả năng hoạt động của trí não (EQ, IQ, AQ, CQ)

Các chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ
Các chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ

2.2. Phương pháp học tập hiệu quả (VAK)

Phương pháp tiếp nhận thông tin VAK là cách sử dụng 3 loại giác quan để tiếp nhận các cảm xúc: Thị giác, thính giác và xúc giác/ vận động. Hiểu được phương pháp VAK sẽ cải thiện được hiệu suất khi giải quyết tình huống và môi trường học tập. Từ đó, bạn có thể dùng VAK giúp thích ứng nhanh, đem lại rất nhiều hiệu quả trong việc truyền đạt và thu nhận thông tin. Khi sử dụng khả năng tiếp thu nổi trội, kết hợp với cách tiếp nhận thông tin khác sẽ giúp tăng cường và duy trì trí nhớ tốt hơn.

2.3. Khả năng và cường độ tiếp thu (TFRC)

TFRC là tổng số các đường vân tay của 10 đầu ngón tay và nó đại diện cho mật độ các tế bào thần kinh trên vỏ não của con người. TFRC sẽ phản ánh được khả năng học tập bẩm sinh của từng cá nhân và là tốc độ liên kết giữa các tế bào não.

Khi sinh ra, mỗi cá nhân thường có trung bình khoảng tầm 86 tỷ – 100 tỷ tế bào thần kinh ở trong não bộ và được phân bổ 75% ở tầng vỏ não. Các tế bào thần kinh này kết nối với nhau tạo nên các mạng lưới phức tạp (mỗi tế bào thần kinh có từ 5.000 đến 10.000 kết nối). Nhờ vào cơ chế học tập, não bộ liên sẽ tục kết nối và thay đổi mạng lưới liên kết. Vì vậy việc học tập không ngừng là rất quan trọng để tăng kích thích các tế bào não liên kết với nhau.

2.4. Giải mã 10 chức năng của não bộ

Các vân tay nằm ở vị trí ngón khác nhau sẽ đưa ra những kết quả tính cách, hướng phát triển khác nhau. Vì thế, nếu hiểu rõ được các năng lực tiềm ẩn, bạn sẽ có được hướng phát triển đúng đắng hơn.

Giải mã sinh trắc vân tay với vùng não
Giải mã sinh trắc vân tay với vùng não

3. Sinh trắc vân tay – Giải mã cuộc sống

Chắc có rất nhiều người đăng thắc mắc liệu sinh trắc vân tay có phải là bói toán, mê tín hay không? Có đáng tin cậy được không? Xin nói với các bạn chắc chắn một điều rằng nó hoàn toàn đáng tin cậy, kết quả bạn nhận về là dựa trên khoa học nghiên cứu não bộ của bạn. Có thể không chuẩn xác 100% nhưng nó rất đúng với con người của bạn. Nếu bạn quyết tâm và kiên trì thì chắc chắn sẽ thành công.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu được con người của bạn và của mọi người. Từ đó có thể hiểu nhau hơn, cha mẹ hiểu con cái, chồng hiểu vợ, bạn bè hiểu nhau. Sát lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn, dễ thông cảm cho nhau hơn, luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau. Đó chẳng phải là những gì bạn cần trong cuộc sống hay sao?

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm ra được con đường đi cho riêng mình. Tìm được khả năng tiềm ẩn của mình và nếu quyết tâm theo đuổi nó bạn chắc chắn sẽ thành công. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái với những gì đang có và cũng nỗ lực để đạt tới thành công trong tương lai.

Sinh trắc vân tay trong cuộc sống
Sinh trắc vân tay trong cuộc sống

Đó là những gì mà sinh trắc vân tay mang lại trong cuộc sống của mỗi người. Vậy bạn đã thật sự hiểu về con người mình chưa? Thật sự hiểu về cuộc sống của mình chưa? Nếu còn đang hoang mang thì hãy làm ngay trắc nghiệm sinh trắc vân tay để khám phá con người bên trong của bạn nhé. Sinh trắc vân tay khoa học giải mã cuộc sống cho bạn.

4. Quy trình thực hiện giải mã sinh trắc vân tay Tại UMIT

UMIT hiện nay được xem là trung tâm sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ hiện đại ADRC – Asian Dermatoglyphics Research Centre. Chúng tôi có quy trình thu thập và phân tích vân tay rất nghiêm ngặt, cam kết thông tin cho người sử dụng.

Quy trình bài báo cáo sinh trắc vân tay UMIT
Quy trình bài báo cáo sinh trắc vân tay UMIT

5. Lợi ích mang đến của giải mã vân tay

5.1. Lợi ích đối với con người

Sinh trắc vân tay mang lại lợi ích rất nhiều đối với mỗi cá nhân cả trẻ nhỏ cho đến người lớn. Nó sẽ giải mã được những gì tìm ẩn trong con người bạn.

5.1.1. Đối giải mã sinh trắc vân tay với trẻ nhỏ

Ngay từ khi còn nhỏ thì bố mẹ nên cho con mình làm sinh trắc vân tay. Điều này diễn ra phổ biến rất nhiều ở nước ngoài vì khi đó bố mẹ sẽ thấy được cái nhìn tổng thể về con mình như năng khiếu, ưu điểm, khuyết điểm. Từ đó có thể giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp dạy con hiệu quả nhất. 

Có thể định hướng nghề nghiệp tương lai cho con dựa trên khả năng của con. Đồng thời cũng giúp bố mẹ hiểu về con mình hơn. Hiểu con mình muốn cái gì và khả năng con mình đến đâu. Bạn sẽ là những ông bố bà mẹ thông thái nếu như biết được khả năng con mình qua khoa học.

Sinh trắc vân tay cho trẻ em
Sinh trắc vân tay cho trẻ em

5.1.2. Đối giải mã sinh trắc vân tay với người lớn

Không chỉ có tác dụng định hướng đối với trẻ nhỏ mà đối với người lớn cũng vậy. Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người mình. Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất, khơi dậy niềm đam mê tiềm ẩn trong bạn và có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn chỉ trong tích tắc thôi. Không nhầm đâu, có người đã hoàn toàn thay đổi bản thân mình và rất thành công khi tiến hành làm sinh trắc vân tay.

Nếu bạn đang bị mất phương hướng, không biết mình là ai, không biết mình cần phải làm gì, bạn có thể làm sinh trắc vân tay. Nó có thể tạo ra cho bạn động lực và cũng có thể giúp bạn thoải mái hơn, đã có rất nhiều người nhờ vào sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp.

Sinh trắc học định hướng tương lai
Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp

5.2. Lợi ích giải mã sinh trắc vân tay đối với xã hội

Giải mã vân tay không chỉ mang đến những lợi ích cho cá nhân mỗi con người mà nó còn có lợi ích đối với toàn xã hội. Vì nếu mỗi cá nhân đều biết được định hướng phát triển bản thân mình, sẽ không làm tốn thời gian, giảm bớt gánh nặng cho xã hội.

Giúp xã hội văn minh hơn, phát triển hơn với những con người được sống đúng với khả năng của mình. Xã hội sẽ luôn phát triển theo một chiều hướng tích cực nếu ai cũng biết được vai trò và sứ mệnh của mình.

Đó là lợi ích mà giải mã sinh trắc trắc vân tay mang đến cho con người và xã hội. Những điều vô cũng quan trọng.

Như vậy, trên đây là tất cả những gì liên quan đến giải mã sinh trắc vân tay trong cuộc sống mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều hơn về vấn đề này và có được những định hướng đúng đắn cho bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *