Làm Sinh Trắc Vân Tay Cho Trẻ Em

Sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn hiểu tính cách, khả năng và trí thông minh của bé. Từ đó các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng cho con theo học những môn học phù hợp để tạo đà phát triển nhanh chóng và vượt trội so với bạn đồng trang lứa.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sinh Trắc Vân Tay UMIT

3 Lý Do Bạn Nên Làm
Sinh Trắc Vân Tay Cho Bé

ĐĂNG KÝ NGAY

Sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn biết được những tính cách nổi trội và suy nghĩ của bé ngay từ khi còn nhỏ.

1. HIỂU RÕ TÍNH CÁCH BẨM SINH CỦA BÉ

Bài kết quả Sinh trắc vân tay còn giúp bạn hiểu được bé sẽ phát triển mạnh nhất ở những lĩnh vực nào.

2. BIẾT ĐƯỢC LĨNH VỰC NÀO BÉ SẼ PHÁT        TRIỂN TỐT NHẤT

Trên nền tảng của Sinh trắc vân tay, bạn sẽ dần hình dung và có cái nhìn tổng quan để kích hoạt tiềm năng giúp bé phát triển toàn diện hơn.

3. CÓ ĐƯỢC LỘ TRÌNH KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả của riêng bạn thông qua kênh nghe - nhìn - vận động.

Phương Pháp Học Tập VAK

Xác định xem bạn thuộc nhóm tính cách nào trong số 6 loại tính cách chính của con người.

Tính Cách Bản Thân

Xác định bạn thuộc loại hình thông minh nào trong số 8 loại hình thông minh.

8 Loại Hình Thông Minh

biết được khả năng và cường độ tiếp thu cũng như khả năng vượt trội của bạn.

Khả Năng Tiếp Thu TFRC

Bài Sinh Trắc Vân Tay Cho Bạn Những Thông Tin Gì?

Sinh Trắc Vân Tay là bộ môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phân tích những mẫu vân hiện có trên các đầu ngón tay của con người, từ đó đưa ra các đánh giá về:

Đây là các chỉ số cơ bản rất quan trọng bao gồm: chỉ số cảm xúc (EQ), chỉ số thông minh (IQ), chỉ số sáng tạo (CQ), chỉ số vượt khó (AQ). 

EQ, IQ, AQ, CQ

Một Số Hình Ảnh Trong Bài
Báo Cáo Sinh Trắc Vân Tay Umit

Sự khác biệt của Umit đến từ phần mềm sinh trắc sử dụng công nghệ phân tích bằng AI trí tuệ nhân tạo để cho ra kết quả chính xác tuyệt đối. Những đường vân tay cho dù là mờ nhất vẫn được phát hiện và phân tích tỉ mĩ.

UMIT - Doanh nghiệp Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam 

Sinh Trắc Vân Tay UMIT tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo vào bài sinh trắc vân tay để cho ra kết quả chính xác nhất

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên môn cao

Các chuyên viên tư vấn tại UMIT phải được đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng tư vấn, tâm lý học,... từ cơ bản đến chuyên sâu, và trải qua kỳ thi tuyển chọn nghiêm ngặt với tỷ lệ đậu chưa đến 20% thì mới được cấp quyền tư vấn viên tại UMIT.

Độ chính xác lên đến 95%

Sau khi nhận bài scan vân tay của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích vân tay thông qua AI và kiểm tra lại 3 lần từ 3 chuyên gia khác nhau. Bài phân tích chỉ đạt yêu cầu khi kết quả giữa máy và chuyên gia trùng khớp với nhau. Vì chúng tôi tin rằng bất cứ sai sót nào trong quá trình sinh trắc sẽ dẫn đến kết quả sai lệch.

ĐĂNG KÝ NGAY

CÁC CHỨNG NHẬN UMIT

Chứng nhận ADRC

Sở hữu hoàn toàn hệ thống phần mềm của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC.

Chứng nhận bảo trợ khoa học

Được bảo trợ về mặt khoa học Sinh Trắc Vân Tay bởi Hội khoa học tâm lý ứng dụng Việt Nam.

Top 100 chất lượng

Tự hào nằm trong Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2016.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quy trình dịch vụ đơn giản chỉ với 3 bước. 

Bước 1: Scan Vân Tay

Bạn sẽ được lấy dấu vân tay bằng máy scan chuyên dụng, với chuyên viên được đào tạo bài bản, chỉnh chu nhằm đảm bảo hình ảnh vân tay bạn scan đúng và rõ nét 100%.

Bước 2: Phân tích dữ liệu

UMIT sẽ tiến hành phân tích trên cả phần mềm và chuyên gia, nhằm đảm bảo rằng kết quả phân tích của bạn đạt đến độ chính xác cao nhất. Và đây có thể xem là điểm khác biệt rất lớn tại UMIT.

Bước 3: Tư vấn chuyên sâu

Tư vấn bài báo cáo. Bạn sẽ được chủ động chọn khung giờ tư vấn, các chuyên gia tư vấn tại UMIT đều là những người dày dặn kinh nghiệm về sinh trắc vân tay, khoa học não bộ, cũng như tâm lý học con người.

QUY TRÌNH TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY UMIT

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian nhận ưu đãi còn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC
TƯ VẤN KỸ HƠN

KIỂM TRA SINH TRẮC VÂN TAY CHO TRẺ NGAY

(Tặng kèm khóa học Nuôi Dạy Con khi đăng ký ngay hôm nay)

3.200.000đ

Giá chỉ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sinh trắc học vân tay không giống bói toán, sinh trắc học vân tay dựa vào mối liên kết giữa vân tay và não bộ để đưa ra những phân tích chính xác cho thấy con bạn có những tiềm năng gì? Trí thông minh thuộc loại nào, phát triển mạnh trong lĩnh vực gì? Khiến bạn hiểu rõ con mình hơn, tránh suy nghĩ, mò mẩm, mất thời gian và tiền bạc cho con theo học những môn học mà nó không thích, khiến nó chán nản và nghĩ rằng mình kém cỏi so với bạn bè

Sinh trắc vân tay có giống bói toán không?

01

Vì sao sinh trắc vân đo được chỉ số thông minh & biết được tính cách

Ai cũng biết rằng dấu vân tay của mỗi người là riêng biệt, trong 7 tỉ người thì không ai giống ai cả cho dù là sinh đôi. Và dấu vân tay liên kết trực tiếp với các nếp nhăn của não bộ nên sinh trắc học vân tay sẽ giúp giải mã mối liên kết đó thông qua hình dáng dấu vân tay, mật độ dấu vân tay, khúc quanh dấu vân tay, chủng vân tay. Từ đó cho chúng ta biết chỉ số thông mình và tính cách của người đó

02

Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người như thế nào?

Dấu vân tay được hình thành từ rất sớm sau khi sinh. Chúng bắt đầu phát triển và hoàn thiện khi chúng ta đủ 12 tháng tuổi. Nó gắn bó mật thiết với sự phát triển não bộ của chúng ta lúc bấy giờ. Sự phân bố các dấu vân tay được xem là sự hiện diện của các tế bào não và phân bố ở mỗi thùy não. Qua đó, ta có thể thấu hiểu được sở thích, tính cách, khả năng bẩm sinh của một người. Mặc dù dấu vân tay có thể nhận biết được khả năng tiềm tàng của người đó, nhưng người đó sẽ không đạt được khả năng tiềm tàng đó nếu không biết mình có tài năng đó và rèn luyện. Nếu dấu vân tay của bạn cho thấy bạn có khả năng về nghệ thuật nhưng bạn không biết lại dốc sức làm bác sĩ, làm kỹ sư thì tiềm năng của bạn sẽ luôn tiềm ẩn mà không được phát huy.

03

Độ chính xác của bài báo cáo phân tích sinh trắc

Độ chính xác lên tới 95% nhờ công nghệ AI trí tuệ nhân tạo và khâu kiểm tra sàn lọc cuối cùng đến từ chuyên gia sinh trắc. Bài phân tích sẽ không được đưa cho khách hàng nếu kết quả từ máy học AI và chuyên gia là khác nhau

04

Nếu tôi không hài lòng với kết quả tư vấn thì sao?

Umit sẽ thay đổi chuyên viên tư vấn cho bạn nếu bạn không hài lòng với kết quả tư vấn. Và sẽ hoàn tiền 100% nếu sau 3 lần tư vấn mà bạn vẫn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

05

Cháu nhà chị mới 3 tuổi, còn nhỏ thế này làm xong rồi lỡ lớn lên vân tay cháu thay đổi thì sao?

Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không thay đổi theo thời gian, vì vậy làm sinh trắc vân tay cho bé lúc 3 tuổi thì cũng không khác gì so với lúc bé trưởng thành. Nhưng lợi ích lớn nhất khi làm sinh trắc vân tay sớm cho bé là cha mẹ sẽ cho con mình theo đuổi đúng ngành học mà bé yêu thích, khiến trẻ hứng thú, phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đó ngay từ đầu. 

06

Trên ngón tay bị sẹo có ảnh hưởng đến sự chính xác của bài phân tích không?

Không ảnh hưởng bởi công nghệ phân tích bằng AI 5.0 của Umit dựa vào rất nhiều yếu tố để phân tích kết quả sinh trắc nên việc ngón tay bị sẹo sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng của bài sinh trắc

07

Dấu vân tay có thay đổi theo thời gian không?

Dấu vân tay tồn tại suốt cuộc đời của một con người và nó sẽ không bị thay đổi về cấu trúc, đường nét theo thời gian. Nếu có thể thay đổi theo thời gian thì chắc chắn chỉ là sự thay đổi lớn lên của các mô mà thôi. Chính vì vậy, dấu vân tay là cơ sở khoa học quan trọng khám phá tiềm năng của con người

08

Có thể tìm được 2 dấu vân tay giống hệt nhau không?

Đương nhiên là không. Nếu bạn không tin, bạn hãy thử kiểm tra thật kỹ các ngón tay của bạn và bạn bè hoặc người thân trong gia đình, bạn sẽ thấy được rằng mỗi ngón tay đều có một mẫu riêng biệt. Do đó, việc thi hành luật pháp và các vụ án hình sự đã được giải quyết dựa trên nhận dạng dấu vân tay từ năm 1920, do độ tin cậy và độ chính xác của nó.
Dấu vân tay của bạn là duy nhất, đại diện cho nhận dạng di truyền và không giống bất kỳ ai, điều này giúp bạn tự tin hơn và phát triển năng lực riêng biệt của bản thân để tạo nên sự khác biệt.

09

Sinh trắc vân tay có an toàn về vấn đề bảo mật?

Khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UMIT thì có bảo mật an toàn cho dấu vân tay? Liệu có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, bị hacker đánh cắp dấu vân tay dùng cho mục đích xấu?
Qua thời gian, người ta nhận ra rằng dấu vân tay chủ yếu hữu ích ở việc lưu trữ thông tin định danh. Những tác dụng khác như truy án hay bảo mật thì càng ngày càng không được ưu tiên do việc lấy cắp dấu vân tay cực kỳ dễ dàng. Trong hoạt động hàng ngày chúng ta để lại dấu vân tay khắp mọi nơi, từ việc mở cửa, lái xe, cầm nắm các vật dụng hằng ngày v.v. Nếu kẻ gian đã vì lý do gì đó cần lấy vân tay của chúng ta thì sẽ có 1001 cách. Thậm chí, nhiều khi còn dễ hơn việc dò mật khẩu truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Ví dụ: Gần đây FBI sau khi thu được điện thoại của một kẻ xả súng giết chết 14 mạng người, đã phải rất vất vả tìm cách bẻ khóa. Nếu tên tội phạm này chỉ khóa điện thoại bằng dấu vân tay thì mọi việc đã đơn giản hơn rất nhiều ...

10

276 Bình luận

Sắp xếp theo

Tất cả bình luận

Cháu nó vừa mới làm sinh trắc vân tay, chị thấy bé nó cứ sợ sợ trong lúc scan vân tay, nhưng nhan viên ben Umit hỗ trợ rất nhiệt tình. Mình rất hài lòng về dịch vụ. 
Sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân <3

Thu Hồng

Like - Feedback

2

1 day ago

Hàng đầu

Chung Trinh Thanh

Sinh trắc vân tay của Umit rất chính xác, giờ biết bé thiên về trí thông minh giao tiếp nên gia đình sẽ ko ép buộc bé phải học giỏi toán nữa mà sẽ bồi dưỡng nhiều hơn cho bé về giao tiếp, thuyết trình trước đám đông

Like - Feedback

6

1 day ago

Cảm ơn những chia sẻ của chị, Umit sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất ạ!

Umit.vn

Feedback -

24 hours ago

lỡ khi lớn vân tay bé thay Đổi ko còn đúng nữa thì sao em

Tuyền Nguyễn

Feedback -

2 days ago

Dạ vân tay của bé được hình thành ngay từ lúc mới sinh và sẽ không thay đổi theo thời gian ạ

Umit.vn

Feedback -

2 days ago

Anh vừa làm sinh trắc cho bé nhưng có 1 số chỗ trong bản báo cáo anh vẫn chưa hiểu lắm. Em có thể hỗ trợ anh được ko?
Số anh đây: 0703715032

Like - Feedback

6

3 days ago

Tan Truong

Dạ chào anh, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ để hỗ trợ cho mình ngay ạ

Umit.vn

Feedback -

3 days ago

Anh muốn làm sinh trắc vân tay cho con anh, cháu nó được 4 tuổi rồi. Liên hệ lại anh ngay nha 0938723678

Like - Feedback

6

3 days ago

Nguyen Thi Lam

Dạ chào anh, Umit xin tiếp nhận thông tin từ anh ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.

Umit.vn

Feedback -

3 days ago

Nhờ bài sinh trắc van tay ma mình dần hiểu bé nhà mình hơn, cảm ơn Umit đã tận tình tư vấn
Sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ

Like - Feedback

6

4 days ago

Phi Hung

Con anh năm nay học lớp 12 rồi mà anh thấy nó không có định hướng gì cho tương lai cả, hỏi nó muốn học ngành gì, thích cái gì nó cũng không biết. Nên Anh muốn cho nó làm sinh trắc vân tay giờ còn kịp không em?

Long Pham

Like - Feedback

1

4 day ago

Ai đó đang nhập bình luận...

Dạ chào anh, làm sinh trắc vân tay không có thời điểm nào là muộn cả. Chỉ cần anh muốn con mình có định hướng tốt về tương lai cũng như tính cách và khả năng thiên bẩm. Anh nên làm bài sinh trắc vân tay đầy đủ để giúp con anh hiểu rõ bản thân hơn nha

Umit.vn

Feedback -

4 days ago

Cảm ơn anh nhiều ạ! Chia sẻ của anh là động lực rất lớn cho Umit tiếp tục tối ưu quy trình để đem đến trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Umit.vn

Feedback -

20 hours ago

Con chị mới 3 tuổi có lam sinh trac van tai được ko em

Thanh Huyền

Like - Feedback

2

1 day ago

Dạ được chị, bé từ 1 tuổi trở đi là có thể làm sinh trắc vân tay rồi ạ!

Umit.vn

Feedback -

22 hours ago

Sinh trắc vân tay bên bạn trả kết quả lâu quá, chị thấy không hài lòng về dịch vụ

Like - Feedback

6

2 days ago

My Nuong

Dạ chào chị, Umit xin lỗi chị do sự bất tiện này ạ nhưng do bên em phải phân tích đầu vào 2 lần: 1 lần là phân tích bằng máy học AI và 1 lần là đến từ chuyên gia về sinh trắc vân tay để đảm bảo kết quả luôn chính xác và trực quan nhất. Nên mặc dù thời gian có lâu hơn bình thường 1 chút nhưng kết quả sẽ chính xác hơn nhiều ạ. 

Umit.vn

Feedback -

2 days ago

Con chị mới 2 tuổi có làm sinh trắc vân tay này được ko??

Tuyền Nguyễn

Like - Feedback

2

2 days ago

Dạ được chị! Bé trên 1 tuổi là làm được rồi ạ

Umit.vn

Feedback -

2 days ago

Dạ chào anh, Umit cám ơn những chia sẽ tích cực của mình ạ!

Umit.vn

Feedback -

4 days ago

UPOWER GROUP

Miền Bắc: Tầng 12A Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0982  337  055 (HN) - 0906  328  380 (HCM) - 0834  981  818 (BMT)

Email: admin@umit.vn

Website: https://umit.vn

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà Thành Đồng, 45 Lý Tự Trọng, P Tân An, Buôn Ma Thuột

Miền Nam: Tầng 4 Tòa nhà Olympus, 40A Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM