Sinh trắc vân tay cho bé – Tự kỉ không còn là nỗi lo

Hiện nay, hội chứng tự kỉ đang là mối lo ngại hàng đầu trên con đường phát triển và giáo dục của con trẻ. Nhìn những đứa con của mình sinh ra không được lanh lợi, hoạt bát như những người bạn cùng trang lứa, đứa trẻ bị tự kỉ không làm nũng, vui đùa với ông bà bố mẹ khiến cho các bậc làm cha làm mẹ không khỏi xót xa ở trong lòng. Liệu có biện pháp nào có thể phòng tránh trường hợp bé lâm vào tình trạng tự kỉ này cho bé yêu nhà bạn không? Chúng tôi có thể làm gì để phát hiện những biểu hiện tự kỷ ở trẻ? Đây là những câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được khi các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi phỏng vấn của chúng tôi. Dịch vụ sinh trắc vân tay cho bé của công ty sinh trắc vân tay UMIT chắc chắn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất cho các bậc cha mẹ

1. Như thế nào là sinh trắc vân tay ?

Phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá khả năng hoạt động của trí não, đây là một bộ môn khoa học dựa trên việc sử dụng ma trận các thuật toán phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các con số cụ thể cùng với tỷ lệ tương quan phản ánh tính trội của từng vùng bề mặt vỏ não. Mỗi vùng thuộc bề mặt vỏ não lại chi phối những khả năng khác nhau của con người, thể hiện bằng những dấu vân tay hoàn toàn khác nhau trên bàn tay và khác với tất cả mọi người.

2. Sinh trắc vân tay cho bé và khả năng cảnh báo chứng tự kỷ

Ngoài những lý do gây ra chứng tự kỷ ở trẻ nhỏ như có yếu tố di truyền ra thì một trong những nguyên nhân chính là do yếu tố gây rối loạn gen, mất cân bằng não và đặc biệt nhất tâm lí hành vi ở trẻ em. Những suy nghĩ, hành vi bộc lộ tình cảm của trẻ lâu ngày không được biểu hiện ra ngoài, dần dần lâu ngày hình thành tâm lý ngại giao tiếp ở trẻ nhỏ. Không những vậy một số triệu chứng của bệnh tự kỷ như hạn chế lời nói và chỉ muốn cô lập, tự chơi một mình xa lánh bạn bè, rời xa những chốn náo nhiệt, vui chơi đông đúc. Như vậy trẻ đã gặp phải chướng ngại về tâm lí trong giao tiếp hành vi.

Trẻ rất dễ bị tự kỉ nếu thiếu sự quan tâm

Trẻ rất dễ bị tự kỉ nếu thiếu sự quan tâm

Hoạt động mất cân bằng của các thùy não cũng là nguyên nhân tự kỉ. Sinh trắc vân tay sẽ cho biết mức độ cân bằng hoạt động của não, khả năng xử lí xúc giác (thùy đỉnh),xử lí thông tin liên quan thính giác và ngôn ngữ( thùy thái dương), cảm nhận tình trạng nội tại cơ thể, trực giác (thùy đảo) – nơi phát khởi tình thương và sự đồng cảm

Khi đến với trung tâm sinh trắc vân tay UMIT làm dịch vụ sinh trắc vân tay cho bé, các bạn sẽ nhận được những phân tích logic nhất là về khả năng xử lý, lập luận ngôn ngữ, hoạt bát trong lời nói của con trẻ. Nếu bé của nhà bạn có xu hướng hạn chế lời nói, kém đi sự lanh lợi hoạt bát thường có của một đứa trẻ đang trong tuổi hồn nhiên thì đây là những dấu hiệu ban đầu của bệnh tự kỉ. Chính vì vậy, kết quả sinh trắc vân tay sẽ dự đoán sớm nhất về mối nguy hại này.

Sinh trắc vân tay cho bé giúp hạn chế bệnh tự kỉ

Sinh trắc vân tay cho bé giúp hạn chế bệnh tự kỉ

Tham khảo thêm bài viết : Ích lợi của sinh trắc vân tay cho bé


TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY UMIT

Hotline : 0903 629196

Website chính thức : umit.vn

Viết bình luận