13 tiêu chí khiến các bậc phụ huynh nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ

Sinh trắc vân tay còn rất nhiều điều bí ẩn mà con người vẫn còn phải đi tìm lời giải đáp. Tuy nhiên không thể phủ định rằng sinh trắc vân tay giúp tất cả mọi người có thể hiểu sâu hơn về bản thân, khám phá những điểm mạnh, điểm yếu cũng như tài năng. Sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ, nhất là với trẻ dưới 6 tuổi còn quan trọng hơn bởi cha mẹ các bé đã hiểu rõ về con mình và sẽ có định hướng tốt nhất cho con mình. Dưới đây là 13 tiêu chí sẽ khiến các bậc phụ huynh suy nghĩ về việc nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ.

 

13 tiêu chí khiến các bậc phụ huynh nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ

Sinh trắc học dấu vân tay đã có tuổi đời khoảng 200 năm. Bắt đầu từ năm 1823, các nhà khoa học đã khám phá ra mối tương quan giữa dấu vân tay với sự phân bố cấu trúc bề mặt vỏ não bộ và nhiều mô hình trí thông minh của con người. Như chúng ta đã biết mỗi con người đều có một dấu vân tay riêng và hơn 65 tỷ người mới có sự trùng lặp. Như vậy tỷ lệ có các dấu vân tay giống nhau gần như là không thể.

Ngày nay, việc phân tích Sinh trắc học 10 dấu vân tay đã đưa ra các chỉ số cụ thể và báo cáo kết quả phân tích tương ứng với từng người bao gồm tất cả 13 tiêu chí tổng quát sau:

1/ 10 dấu vân tay tương ứng với 10 năng lực bẩm sinh của mỗi con người.

2/ Sự hoạt động của 2 bán cầu não: Tỷ lệ bẩm sinh và thực tế đang dùng.

3/ Các chỉ số thông minh, đam mê, cảm xúc như: EQ (Cảm xúc), IQ (Thông minh), AQ (Vượt khó), CQ (Sáng tạo), PQ (Đam mê)

4/ Thiên hướng của não bộ : Qua tỷ lệ óc phân tích và óc năng động

5/ Sự phân bố trên 5 thùy não: Tỷ lệ % mật độ tế bào thần kinh

6/ Số lượng tế bào thần kinh trên các thùy não : Số lượng tế bào thần kinh bẩm sinh (TFRC), Số lượng tế bào thần kinh tối đa (TAFRC), Thực tế % bạn đã đạt được (TRI) -> Để định hướng và tạo môi trường để bạn phát triển tốt và đạt được hiệu quả tối đa trong khả năng học và tiếp thu thông tin.

7/ Độ nhạy bén (Góc ATD): Sử dụng khả năng tối đa khả năng bẩm sinh.

8/ Hệ số tiềm năng tuyệt đối: Hệ số tiềm năng đạt được tương ứng với năng lực bẩm sinh.

9/ 8 dạng thức thông minh: Được quy đổi ra điểm (toán học)

10/ Năng khiếu vượt trội: Khả năng bản thân với 11 loại hình năng khiếu.

11/ Bảng ngành nghề tham khảo: 20 loại ngành nghề, lĩnh vực chung để tham khảo, có các chỉ số và mức độ thứ tự ưu tiên.

12/ Phong cách học tập và tự hấp thụ (V – A – K): xác định cách tốt nhất để tiếp nhận thông tin và học tập để cải thiện môi trường đạt kết quả cao trong học tập.

13/ Đặc tính của cá nhân: Hướng nội, hướng ngoại, năng lực giải quyết công việc.

 

Lợi ích của làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ

Lợi ích của làm sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ

 

Trên đây là 13 tiêu chí bạn sẽ có được khi đồng ý tham gia phân tích sinh trắc dấu vân tay qua đây sẽ giúp bạn khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân và giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát hơn về bản thân mình từ đó sẽ giúp bạn tự tin xây dựng và phát triển bản thân theo niềm đam mê và khát vọng của bản thân.

Lưu ý: Sinh trắc dấu vân tay dựa hoàn toàn trên các nghiên cứu khoa học: Nhằm đo các chỉ số, khả năng tiềm ẩn của chúng ta từ khi sinh ra cho đến hiện tại. Từ đó bạn sẽ được tư vấn, định hướng các phương thức học tập, phát triển bản thân theo đam mê và tạo cơ hội để phát huy hết khả năng bẩm sinh vốn có của mình.

 

Tham khảo thêm bài viết : Công nghệ sinh trắc vân tay cho trẻ


 

TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY UMIT

Hotline : 0903 629196

Website chính thức : umit.vn

1 Bình luận

  1. Tiên vào ngày 06/03/2020 lúc 11:33 sáng

    Tôi đang có bé 4 tháng tuổi và rất quan tâm về làm sinh Trắc vân tay cho bé. Cho rồi hỏi bé mấy tháng có thể làm được ah và một lần làm cho ra những chỉ số gì và chi phí bao nhiêu ạ

Viết bình luận