LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY (Dermatoglyphics)

Lợi ích của sinh trắc vân tay: Thấu hiểu tính cách của trẻ; nhận biết cách học hoặc khả năng học tập bẩm sinh của con bạn; Khám phá tài năng và tiềm năng ẩn giấu của con.

Lợi ích của sinh trắc vân tay: Thấu hiểu tính cách của trẻ

Đã bao nhiêu lần phụ huynh phàn nàn rằng không hiểu nổi con mình? Con cái tò mò, hiếu chiến, độc lập cố chấp,..

Mỗi đứa trẻ đều là những sinh linh đáng yêu độc nhất, với tính cách bẩm sinh độc nhất. Phụ huỵnh chưa hiểu con; đơn giản vì họ chưa biết đến khái niệm “đặc điểm bẩm sinh” được đề cập trong ngành khoa học STVT.

Lợi ích của sinh trắc vân tay
Lợi ích sinh trắc vân tay, ảnh: Unsplash

Mỗi đứa trẻ có một phong cách tương tác với môi trường khác nhau. Vậy nên, để hiểu và giúp con phát triển một cách toàn diện; để tương tác với con, hãy dựa trên phong cách giao tiếp bẩm sinh của chúng. Đối với người lớn, STVT giúp họ đào sâu, khám phá, nhận ra các khía cạnh ẩn sâu của bản thân mình. Bên cạnh đó, lợi ích của sinh trắc học vân tay là giúp đánh giá sự tương thích và hòa hợp bạn đời của bạn thông qua việc tìm hiểu những tính cách bẩm sinh và tác động của môi trường trong suốt cuộc đời họ.

Sinh trắc vân tay tại Hà Nội

Lợi ích của sinh trắc vân tay: Nhận biết cách học, khả năng học tập bẩm sinh của con

Một vài người tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn thông qua hình ảnh, âm thanh hoặc qua vận động.

Vài người học bằng thị giác; có khả năng quan sát nhạy bén và có xu hướng học qua việc đọc.

Vài người học bằng thính giác; có xu hướng tiếp thu thông tin dễ hơn qua kênh nghe, đồng hóa, tổ chức và sắp xếp thông tin tốt hơn các kênh khác.

Bài phân tích STVT giúp loại bỏ khả năng ‘thử và sai’ khi gửi con đến một lớp học nào đó (lớp nghệ thuật, lớp âm nhạc, lớp võ,…); mà không biết con có đủ khả năng lĩnh hội hay không. Đối với người lớn, bài phân tích STVT sẽ tiết lộ cho họ biết sức mạnh mà họ sở hữu; hướng dẫn họ hoàn thành tốt hơn trong công việc.

Lợi ích của sinh trắc vân tay: Khám phá tài năng và tiềm năng ẩn giấu của con bạn

Mỗi đứa trẻ là duy nhất và chúng sở hữu những tài năng bẩm sinh khác nhau. Sử dụng phương pháp khoa học với độ chính xác lên đến 95% là cần thiết, nhằm:

Cung cấp cho bậc cha mẹ cái nhìn sâu sắc về con mình, “training” hiệu quả tài năng thiên bẩm của con. 

Cho phép cha mẹ tập trung giúp con phát triển thế mạnh và loại bỏ rủi ro không đáng có. 

Báo cáo STVT là một hướng dẫn rất quan trọng để trẻ có thể tham khảo khi lựa chọn chuyên ngành đại học phù hợp nhất với khả năng và tiềm năng bẩm sinh của mình. 

Sau khi tốt nghiệp, báo cáo về sinh trắc học vân tay giúp ích trong việc đưa ra khuyến nghị để lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp nhất. Đối với người lớn, bài báo cáo này có thể là một tài liệu tham khảo rất tốt cho những ai có ý định thay đổi nghề nghiệp, dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh mới hoặc học hỏi kỹ năng / giáo dục mới.

Nguồn bài viết: https://www.brainwonders.in/benefits-of-dmit.php

Dịch bởi Keivy Le

Viết bình luận