CAM KẾT HÀI LÒNG 100%

 

Sự hài lòng của quý khách khi làm Sinh trắc vân tay tại Umit luôn là tiêu chí hàng đầu của tôi. Vì sứ mệnh của chúng tôi là trở thành cầu nối đem đến những giải pháp giúp cho mọi người thấu hiểu, kết nối hơn với bản thân mình và người xung quanh.

1/ Quyền lợi khách hàng

Umit luôn hỗ trợ tư vấn Miễn Phí về cách thức hoạt động của Sinh trắc vân tay và quy trình dịch vụ để khách hàng có thể hiểu rõ các quyền lợi của mình khi làm STVT tại đây.

– Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt dễ dàng khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà Umit mang lại.

– Umit sẽ không tính bất kỳ chi phí nào nếu khách hàng hoàn toàn không đồng ý.

 

2/ Bảo hành trọn đời

– Sau khi làm Sinh trắc vân tay, chuyên viên tư vấn của Umit sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời trong suốt quá trình khắc phục điểm yếu và phát huy các sở trường của mình.

– Khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các chỉ số trong bài báo cáo hoặc định hướng của bản thân trên con đường sự nghiệp, khách hàng có thể liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp ngay và hoàn toàn Miễn Phí. 

Được hỗ trợ, trợ phí các khóa học như tư duy, phát triển bản thân, nuôi dạy con, cha mẹ hoàn hảo, nghề hạnh phúc… từ Upower để khách hàng có thể phát huy, hoàn thiện những kỹ năng thiên bẩm vốn có của bản thân.

 

3/ Chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

– Khi làm kiểm tra Sinh trắc vân tay tại Umit, khách hàng có quyền yêu cầu đổi chuyên viên tư vấn nếu không hài lòng với thái độ, tác phong, cách làm việc của chuyên viên tư vấn đó.

– Và nếu sau 3 lần đổi chuyên viên tư vấn mà khách hàng vẫn không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Umit sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.