GIỚI THIỆU VỀ UMIT

Thương hiệu Sinh trắc vân tay của Tổ chức Giáo dục Upower

Giới thiệu về Trung tâm Sinh Trắc Vân Tay UMIT

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người. Khẳng định sự khác biệt bằng cách ứng dụng công nghệ Sinh Trắc Học kết hợp Bảo Hiểm để giúp khách hàng vừa phát huy được những sở trường của mình vừa có 1 giải pháp bảo vệ tài chính vững chắc.

SỨ MỆNH

Vì một cộng đồng sống có mục đích, hạnh phúc thật sự nằm ở bên trong mỗi người, nó sẽ kết nối hài hòa với bản thể khi ta nhận ra mục đích sống thật sự của mình. Umit ra đời là để trở thành cầu nối đem đến những giải pháp giúp cho mọi người thấu hiểu, kết nối hơn với bản thân mình và người xung quanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Sống trách nhiệm
- Sống yêu thương
- Sống bản lĩnh
- Sống trung thực

- Hành động mạnh mẽ
- Hành động quyết liệt
- Hàng động khôn ngoan
- Hành động bất chấp nỗi sợ hãi

Chúng ta biết rằng con người chỉ sử dụng 10% trí tuệ ít ỏi của bản thân, 5 trong số 10 người ở Mỹ không thích công việc của mình và 17 triệu người bị bệnh trầm cảm là bởi họ sống “chưa đạt tới một cuộc sống tròn đầy so với khả năng của họ”. Hơn 70% sinh viên tại Việt Nam lựa chọn trường đại học, ngành nghề học không phù hợp với khả năng và sở trường của mình. Bạn không thể thành công khi làm những việc không đúng với sở trường của mình. Bạn không thể hạnh phúc khi làm những việc mình không đam mê.

Rất nhiều cá nhân cho tới doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ là các đối tác, khách hàng đã sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay UMIT để tìm ra những điểm mạnh bẩm sinh, sở trường của bản thân để phát triển tiềm năng vốn có của mình. Công nghệ này đã giúp cho nhiều cá nhân giải quyết được vấn đề tìm kiếm niềm đam mê của mình, dựa vào khoa học về di truyền học, phôi thai học, sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa học khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người. Qua bài phân tích, công nghệ sinh trắc cho biết tính cách và tài năng bẩm sinh tiềm ẩn trong mỗi con người. Đối với doanh nghiệp cũng đã có giải pháp cho vấn đề nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ biết được tính cách và khả năng, sở trường của từng nhân sự để bố trí và giao việc phù hợp với khả năng của từng người, để tạo ra cho tổ chức môi trường làm việc đạt hiệu suất cao nhất.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành trung tâm sinh trắc vân tay chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam cũng như giúp cho tất cả mọi người có thể tìm ra định hướng phát triển tốt nhất.

Năm 2016, UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center). Trung tâm sinh trắc vân tay uy tín UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Song hành với các chương trình đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy của UPOWER thì UMIT như là một chiếc chìa khóa quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân.

Công nghệ của UMIT được xem như là yếu tố khoa học tương hỗ với các khóa học của UPOWER mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ đem lại con đường rõ ràng nhất để hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho cộng đồng.

Câu chuyện về UMIT

Hà Thị Ngọc Kiên

Phó Tổng giám đốc

Là một "nữ tướng" tài ba của Upower, với bề dày kinh nghiệm chị đã đưa Umit trở thành trung tâm sinh trắc hàng đầu VN trong lĩnh vực Khai phá tiềm năng con người.

Lê Thị Thanh Thanh

Giám đốc đào tạo

Với sứ mệnh của mình là “Người gieo hạt từ tâm” tôi tin rằng mình sẽ đồng hành và giúp đỡ những người đang loay hoay đi tìm bản ngã, để họ thấu hiểu chính mình, quản trị cuộc đời và sống đúng như là chính họ.

Nguyễn Phụng Trí

Phó Tổng giám đốc

Là một nhà lãnh đạo tài ba với công việc quản lý ngành hàng, quản lý bộ phận. Anh là tấm gương của sự chính trực và khi anh tham gia bất kỳ dự án nào thì dự án đó cũng đều thành công ngoài mong đợi.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lãnh đạo UMIT tập hợp những con người chân thành, khiêm tốn, quyết tâm cao, đam mê về phát triển con người và trao giá trị, đặc biệt là những người đi đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sinh Trắc Vân Tay.

CÁC CHỨNG NHẬN UMIT

Chứng nhận ADRC

Sở hữu hoàn toàn hệ thống phần mềm của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC.

Chứng nhận bảo trợ khoa học

Được bảo trợ về mặt khoa học Sinh Trắc Vân Tay bởi Hội khoa học tâm lý ứng dụng Việt Nam.

Top 100 chất lượng

Tự hào nằm trong Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2016.

ĐỐI TÁC CỦA UMIT

Những đơn vị cùng đồng hành với thương hiệu UMIT thời gian qua.

Sinh Trắc Vân Tay cho Bé - Khai phá tiềm năng

CÔNG TY TNHH UPOWER GROUP

Miền Bắc: Tầng 12A Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: admin@umit.vn

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà Thành Đồng, 45 Lý Tự Trọng, P Tân An, Buôn Ma Thuột

Miền Nam: Tầng 4 Tòa nhà Olympus, 40A Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0982  337  055 (HN) - 0906  328  380 (HCM) - 0834  981  818 (BMT)

Chính sách bảo mật thông tin