Giới thiệu UMIT

Thương hiệu Sinh trắc vân tay - UPOWER Group

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người. Khẳng định sự khác biệt bằng cách ứng dụng công nghệ Sinh Trắc Học để giúp khách hàng có thể hiểu rõ tính cách của bản thân phát huy được những thế mạnh và sở trường của mình trên con đường sự nghiệp.

Sứ mệnh

Được thành lập với một sứ mệnh cao cả là “Vì Một Cộng Đồng Sống Có Mục Đích” cùng với tầm nhìn “Trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người”

Giá trị cốt lõi

– Sống có mục đích
– Sống yêu thương
– Sống trách nhiệm
– Sống bản lĩnh
– Sống trung thực

– Hành động mạnh mẽ
– Hành động quyết liệt
– Hành động liên tục
– Hàng động khôn ngoan
– Hành động bất chấp nỗi sợ hãi

Câu chuyện về UMIT

Chúng ta biết rằng con người chỉ sử dụng 10% trí tuệ ít ỏi của bản thân, 5 trong số 10 người ở Mỹ không thích công việc của mình và 17 triệu người bị bệnh trầm cảm là bởi họ sống “chưa đạt tới một cuộc sống tròn đầy so với khả năng của họ”. Hơn 70% sinh viên tại Việt Nam lựa chọn trường đại học, ngành nghề học không phù hợp với khả năng và sở trường của mình. Bạn không thể thành công khi làm những việc không đúng với sở trường của mình. Bạn không thể hạnh phúc khi làm những việc mình không đam mê.

Rất nhiều cá nhân cho tới doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ là các đối tác, khách hàng đã sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay UMIT để tìm ra những điểm mạnh bẩm sinh, sở trường của bản thân để phát triển tiềm năng vốn có của mình. Công nghệ này đã giúp cho nhiều cá nhân giải quyết được vấn đề tìm kiếm niềm đam mê của mình, dựa vào khoa học về di truyền học, phôi thai học, sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa học khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người. Qua bài phân tích, công nghệ sinh trắc cho biết tính cách và tài năng bẩm sinh tiềm ẩn trong mỗi con người. Đối với doanh nghiệp cũng đã có giải pháp cho vấn đề nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ biết được tính cách và khả năng, sở trường của từng nhân sự để bố trí và giao việc phù hợp với khả năng của từng người, để tạo ra cho tổ chức môi trường làm việc đạt hiệu suất cao nhất.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành trung tâm sinh trắc vân tay chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam cũng như giúp cho tất cả mọi người có thể tìm ra định hướng phát triển tốt nhất.

Bài báo cáo sinh trắc vân tay của công ty UPower. Ảnh: umit.vn

Năm 2016, UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center). Trung tâm sinh trắc vân tay uy tín UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Song hành với các chương trình đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy của UPOWER thì UMIT như là một chiếc chìa khóa quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân.

Công nghệ của UMIT được xem như là yếu tố khoa học tương hỗ với các khóa học của UPOWER mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ đem lại con đường rõ ràng nhất để hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho cộng đồng.

Đội ngũ UMIT

Các chứng nhận UMIT

Chứng nhận ARDC

Chứng nhận bảo trợ khoa học

Đối tác UMIT