GIỚI THIỆU VỀ UMIT

Thương hiệu Sinh trắc vân tay của Tổ chức Giáo dục Upower

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người.

Sứ mệnh

Vì một cộng đồng sống có mục đích.

Giá trị cốt lõi

Sống

  • Có mục đích
  • Trách nhiệm
  • Yêu thương
  • Bản lĩnh
  • Trung thực

Hành động

  • Mạnh mẽ
  • Quyết liệt
  • Liên tục
  • Khôn ngoan
  • Bất chấp nỗi sợ hãi

GIỚI THIỆU VỀ UMIT

Trung tâm sinh trắc vân tay uy tín UMIT (Upower Multiple Intelligent Test) là thương hiệu về Sinh trắc dấu vân tay của tổ chức giáo dục UPOWER - tổ chức giáo dục đào tạo trong lĩnh vực phát triển con người. Được thành lập với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng sống có mục đích với lý tưởng sống cao đẹp là phụng sự và cho đi, qua rất nhiều chương trình đào tạo với các khóa học Dám Thành Công, Dare To Change, Kiến Tạo Cuộc Đời Hoàn Hảo, … công ty UPOWER đã xây dựng được một cộng đồng Dám Thành Công với nhiều thành viên tích cực và hăng say học tập, làm việc, cống hiến hết mình cho cộng đồng và xã hội.

Khách hàng
Đối tác

( số liệu năm 2017)

UMIT tự hào là thương hiệu về Khám phá tiềm năng con người trong thế kỷ 21. Hãy khám phá tiềm năng bẩm sinh, hãy đánh thức tài năng trong bạn, hãy sống cuộc đời như bạn muốn, và hãy tỏa sáng cùng chúng tôi. Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công!

- Nguyễn Ngọc Huy. CEO, Founder of Upower.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2016, UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center). Trung tâm sinh trắc vân tay uy tín UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Song hành với các chương trình đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy của UPOWER thì UMIT như là một chiếc chìa khóa quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. Công nghệ của UMIT được xem như là yếu tố khoa học tương hỗ với các khóa học của UPOWER mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ đem lại con đường rõ ràng nhất để hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho cộng đồng.

Chúng ta biết rằng con người chỉ sử dụng 10% trí tuệ ít ỏi của bản thân, 5 trong số 10 người ở Mỹ không thích công việc của mình và 17 triệu người bị bệnh trầm cảm là bởi họ sống “chưa đạt tới một cuộc sống tròn đầy so với khả năng của họ”. Hơn 70% sinh viên tại Việt Nam lựa chọn trường đại học, ngành nghề học không phù hợp với khả năng và sở trường của mình. Bạn không thể thành công khi làm những việc không đúng với sở trường của mình. Bạn không thể hạnh phúc khi làm những việc mình không đam mê.
Rất nhiều cá nhân cho tới doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ là các đối tác, khách hàng của UPOWER đã sử dụng dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay UMIT để tìm ra những điểm mạnh bẩm sinh, sở trường của bản thân để phát triển tiềm năng vốn có của mình. Công nghệ này đã giúp cho nhiều cá nhân giải quyết được vấn đề tìm kiếm niềm đam mê của mình, dựa vào khoa học về di truyền học, phôi thai học, sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa học khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người. Qua bài phân tích, công nghệ sinh trắc cho biết tính cách và tài năng bẩm sinh tiềm ẩn trong mỗi con người. Đối với doanh nghiệp cũng đã có giải pháp cho vấn đề nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ biết được tính cách và khả năng, sở trường của từng nhân sự để bố trí và giao việc phù hợp với khả năng của từng người, để tạo ra cho tổ chức môi trường làm việc đạt hiệu suất cao nhất. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành trung tâm sinh trắc vân tay chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam cũng như giúp cho tất cả mọi người có thể tìm ra định hướng phát triển tốt nhất.

umit-full

Đặc biệt, UMIT sẽ giúp cho các bậc làm cha mẹ, những người làm công tác giáo dục đào tạo, định hướng nghề nghiệp sớm phát hiện ra những khả năng vượt trội của trẻ, tạo điều kiện hỗ trợ và môi trường học tập phù hợp nhằm định hướng cho bản thân trẻ sự lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp và đúng đắn cho tương lai của trẻ. Với giá trị cốt lõi từ công ty, chúng tôi tin rằng công nghệ mà UMIT đang đưa vào ứng dụng trong và ngoài nước sẽ là kim chỉ nam cho cộng đồng người Việt trong tương lai không xa sẽ phát hiện nhiều hơn những tài năng cho đất nước.

ĐỐI TÁC CỦA UMIT

Những đơn vị cùng đồng hành với thương hiệu UMIT thời gian qua.