NHỮNG THÀNH TỰU CỦA UMIT

Trong những năm hoạt động vừa qua, Umit đã đạt được nhiều thành tựu và được vinh danh là một trong Top thương hiệu, doanh nghiệp của quốc gia có dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tốt nhất giúp đỡ cho hàng triệu người trong việc định hướng tương lai và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

chứng nhận bảo trợ khoa học

2017

Chứng nhận Bảo trợ khoa học

Được Hiệp hội khoa học tâm lý ứng dụng Việt Nam bảo trợ về mặt khoa học Sinh Trắc Vân Tay. Umit tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng STVT vào trong giáo dục và định hướng nghề nghiệp sớm cho trẻ em và thanh thiếu niên

Chứng nhận top 100 sản phẩm tốt nhất

2016

Top 100 chất lượng

UMIT tự hào nằm trong Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2016. Danh hiệu được trao tặng cho các doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với Gia đình, kinh doanh hiệu quả và có sự đóng góp lớn cho phát triển của cộng đồng và xã hội.

Certificate ADRC UMIT

Năm 2016

Chứng nhận ADRC

Sở hữu hoàn toàn hệ thống phần mềm phân tích của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay hàng đầu Châu Á – ADRC. Với công nghệ tuyệt vời này UMIT đã giúp đỡ cho hàng triệu người tìm ra  được các điểm mạnh bẩm sinh, sở trường của bản thân để phát triển những năng lực vốn có của mình.

NHỮNG HOÀN CẢNH ĐÃ ĐƯỢC UMIT GIÚP ĐỠ