Người lớn làm Sinh trắc vân tay có muộn không?

Giữa guồng quay hối hả, vội vã của cuộc sống, của cơm áo gạo tiền, đã bao giờ bạn cảm thấy  buồn chán, thất vọng và muốn buông xuôi tất cả? Hoặc đôi lúc, dù đã cố gắng hết sức theo đuổi điều gì đó nhưng cho tới cuối cùng sự cố gắng của bạn không được đền đáp?

Có thể là sự cố gắng của bạn là chưa đủ.

Hoặc, cũng rất có thể bạn đã xác định sai mục tiêu cho mình, rằng bạn thực sự không phù hợp với công việc ấy. Nếu đã như vậy, bạn không nên gượng ép bản thân để gây ra hiện tượng tiêu cực, mà nên đi chọn một lối đi khác cho mình.

Và sinh trắc vân tay ra đời để tìm lối đi khác ấy, lối đi phù hợp với tiềm năng sẵn có trong bạn.

Nếu bạn băn khoăn với độ tuổi hiện tại của bạn làm Sinh trắc vân tay có muộn không? Thì bài viết này chính là dành cho bạn. 

người lớn làm STVT có muộn không

1. Câu trả lời cho câu hỏi "người lớn làm Sinh trắc vân tay có muộn không?"

Nếu bạn từng tìm hiểu về công nghệ SInh trắc vân tay, có lẽ bạn cũng đã biết được độ tuổi thích hợp để làm Sinh trắc vân tay là từ 6 tháng tuổi - 6 tuổi. Vì giai đoạn này trẻ có sự phát triển rất nhanh cả về nhận thức lẫn hành vi nên xác định được tiềm năng và đầu tư đúng cho bé từ sớm sẽ có lợi cho tương lai.

Tuy nhiên, đừng lo nếu bạn là một người trưởng thành. 

Như bạn đã biết, hình dạng dấu vân tay của con người không thay đổi trong suốt quá trình trưởng thành. Điều này có nghĩa là bất kể bạn tiến hành Sinh trắc vân tay ở lúc 1 tuổi hay độ tuổi 20, 40 cũng đều cho kết quả giống nhau.

Mặc dù xét về góc độ thời gian, làm Sinh trắc vân tay ở người lớn sẽ không có lợi bằng việc tiến hành khi còn nhỏ. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cuộc đời của riêng mình. Có người lấy lập gia đình ở tuổi 20, nhưng cũng có người 40 tuổi mới tìm thấy bạn đời của mình. Có người thành công ở tuổi 30, nhưng cũng có những người đứng trên đỉnh cao danh vọng của mình khi đã 70 tuổi.

Do đó, không nên áp đặt quy trình phát triển của người khác làm bản lề, thước đo cho sự phát triển của bản thân. Mỗi người sẽ đều có lộ trình thời gian riêng của chính mình. 

Bởi vậy, câu trả lời cho câu hỏi người lớn làm Sinh trắc vân tay có muộn không chính là không. Điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng thay đổi để bứt phá bản thân hay chưa.

2. Tại sao người lớn nên làm Sinh trắc vân tay?

Chúng ta sẽ xuất phát từ bản chất của công nghệ này để lý giải tại sao người lớn nên kiểm tra sinh trắc vân tay.

2.1. Bản chất của công nghệ Sinh trắc vân tay

Có thể bạn đã không còn xa lạ với định nghĩa của Sinh trắc vân tay. Nói ngắn gọn đó là một công nghệ tiên tiến ứng dụng mối liên hệ giữa hình dạng vân tay và cấu trúc não bộ để đưa ra những nhận định chính xác về đặc điểm tính cách và chỉ số, thông tin cơ bản về khả năng tư duy của mỗi người.

Bản chất của công nghệ này chính là ứng dụng công nghệ để giúp con người khám phá tiềm năng của chính mình.

 

2.2. Công dụng, lợi ích của Sinh trắc vân tay

Dựa vào bản chất của Sinh trắc vân tay, có lẽ bạn đã phần nào hiểu được công dụng của bộ môn này. Đúng vậy, sau khi tiến hành làm Sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận được những thông tin về đặc điểm, tiềm năng, hạn chế trong tính cách, con người bạn. Chẳng hạn như:

 • Bạn thiên về lý trí hay cảm xúc
 • Các chỉ số thông minh trong bạn 
 • Tiềm năng nổi bật
 • Điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách
 • Khả năng và cách thức tiếp thu thông tin 
 • Mức độ nhạy bén của phản xạ
 • ....

Đó là những gì thuộc về con người bên trong bạn, tuy nhiên chính bạn đôi khi cũng không cách nào tìm ra. Và đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của công nghệ Sinh trắc vân tay.

 

2.3 Lý do người lớn nên làm Sinh trắc vân tay

Với những công dụng ấy, lợi ích của Sinh trắc vân tay có thể khái quát lại là giúp bạn thấu hiểu chính con người mình. 

Đối với công việc, khi đã thấu hiểu bản thân, phát hiện được điểm mạnh, điểm yếu, bạn sẽ biết mình phù hợp với ngành nghề, vị trí nào. Không còn rơi vào tình trạng mất định hướng khi chọn sai hướng đi cho con đường phát triển sự nghiệp.

Đối với cuộc sống nói chung, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu bạn tập trung vào phát triển bản thân thay vì cứ suốt ngày tự đặt những câu hỏi hoài nghi về chính mình.

Do đó, thời điểm tốt nhất để làm Sinh trắc vân tay là 6 tháng tuổi - 6 tuổi hoặc ngay bây giờ.

Đừng chậm trễ thêm, vì mỗi giây mỗi phút trôi qua đều đang có người dốc hết sức lực lao về trước trên con đường của họ. Nếu bạn còn đứng đó chưa biết nên làm gì thì bao giờ mới đuổi kịp họ đây?

 

3. Sinh trắc vân tay có đoán trước được tương lai không?

STVT có đoán được tương lai

Nội dung phía trên UMIT Việt Nam đã chia sẻ cho bạn những lợi ích và lý do tại sao người lớn vẫn nên làm Sinh trắc vân tay. Bạn cho rằng đây hẳn là công cụ này rất tuyệt vời, thần thánh, siêu việt. Nhưng xin đừng hiểu nhầm về Sinh trắc vân tay.

Hiện nay dưới sự ra đời tràn lan như “ong vỡ tổ” của các đơn vị Sinh trắc vân tay, nhiều đơn vị đã thần thánh hoá công nghệ này lên như một phép màu, vẽ ra trước mắt bạn một viễn cảnh tuyệt vời về cuộc sống tươi đẹp sau khi bạn làm Sinh trắc vân tay. 

Tuy nhiên, chúng tôi xin đính chính một lần nữa, kết quả Sinh trắc vân tay không thể quyết định tương lai của bạn. Yếu tố quyết định tương lai của bạn chỉ có thể là chính bạn chứ không ai khác. 

Sinh trắc vân tay cam kết là công cụ đưa ra kết quả chính xác giúp bạn hiểu rõ thế mạnh của mình. Sau đó,  làm thế nào để phát huy thế mạnh ấy chính là phụ thuộc vào ý chí cố gắng, nỗ lực của cá nhân bạn.

 

4. Giá làm Sinh trắc vân tay hiện nay

Với sự đa dạng và tăng lên một cách nhanh chóng của số lượng các đơn vị tiến hành Sinh trắc vân tay,  giá cả của dịch vụ này cũng rất đa dạng, tuỳ thuộc vào chất lượng công nghệ, quá trình phân tích, dịch vụ tư vấn… 

Hiện nay, giá cả của dịch vụ trên thị trường đang giao động trong khoảng 1 triệu - 3,4 triệu đồng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những đơn vị “chào hàng” với mức giá rẻ, bởi chất lượng sẽ đi kèm với giá cả. Đừng lãng phí số tiền dù là rất nhỏ để mang lại kết quả thiếu chính xác.

Một lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy chọn cho mình một địa chỉ có chất lượng tốt, với mức giá từ khoảng 3 triệu trở lên, như vậy bạn mới có thể an tâm với kết quả mình nhận được, bởi ông cha ta đã có câu “Tiền nào vải nấy”.

Hơn nữa, việc kiểm tra Sinh trắc vân tay cũng chỉ cần tiến hành một lần duy nhất và kết quả của nó sẽ giúp ích cho bạn trong suốt cuộc đời nên hãy cân nhắc kỹ, lựa chọn địa chỉ uy tín để nhận được kết quả chuẩn xác nhất.

 

5. Một số trung tâm Sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam

Các trung tâm sinh trắc vân tay uy tín

Dưới đây là một danh sách các địa chỉ, đơn vị tiến hành Sinh trắc vân tay chất lượng được được đánh giá bởi người dùng. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

 • UMIT Việt Nam
 • Genius Print
 • I-Talents Global
 • BCODE
 • InterGen

 

Tổng kết:  

Như vậy, việc làm sinh trắc vân tay cho người lớn không hề muộn và bạn nên thực hiện ngay càng sớm càng tốt. Với sự đa dạng của các trung tâm Sinh trắc vân tay, bạn hãy tỉnh táo và lựa chọn kỹ càng để nhận được kết quả chính xác nhất. Chúc cho bạn vững bước trên hành trình cuộc đời của mình và hãy nhớ rằng: “ Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.”

 

Bài viết cùng chủ đề:

Nghề nghiệp phù hợp cho vân tay Arch

Xác định sứ mệnh của mỗi cá nhân

Vân tay cá chép là gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủng vân tay Peacock Eye (Chủng mắt công)

Những chủng vân tay hiếm gặp nhất thế giới

Bởi UMIT Vietnam | 15/08/2021

Bạn đã bao giờ tò mò về các chủng vân tay hiếm có nhất trên thế giới chưa? Liệu mình có xác xuất sở hữu nó không? Nếu sở hữu nó thì có gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay dưới đây. Hãy cùng lướt xuống và tìm hiểu…

sinh trắc học vân tay giúp định hướng tương lai

Giải Mã Sinh Trắc Vân Tay Trong Cuộc Sống

Bởi UMIT Vietnam | 08/08/2021

Bạn đang tìm hiểu về sinh trắc vân tay nhưng vẫn không rõ nó là cái gì? Nó có lợi ích hay tác hại gì không? Nó thiêng về khoa học hay là mê tín? Tất cả về giải mã sinh trắc vân tay sẽ được giải đáp phía dưới bài viết này. Sinh trắc…

Lợi ích của sinh trắc vân tay có thể bạn chưa biết?

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín tại TPHCM

Bởi UMIT Vietnam | 15/06/2018

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ? Chắc hẳn luôn là mối quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín được nhiều bậc phụ huynh và…