“- Làm sao để dung hòa được mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái?

– Làm sao để cha mẹ hiểu những suy nghĩ, mong muốn của con và làm sao con hiểu được nỗi lòng của cha mẹ?”

Làm cha mẹ, hẳn không ít lần bạn tự đặt cho bản thân những câu hỏi như vậy, nhưng lại không tìm được câu trả lời phù hợp. Vậy làm sao để cha mẹ hiểu những mong muốn, nguyện vọng của con mình? Trong bài viết này, Umit sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp toàn diện hơn, mang tính khoa học cao, có cơ sở nghiên cứu để cha mẹ có thể dùng nó như 1 tấm bản đồ và dễ dàng định hướng cho con trẻ. Cùng UMIT tìm hiểu lý do tại sao lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ!

Lợi Ích Của Sinh Trắc Vân Tay? Có nên làm sinh trắc vân tay không?

1. Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học nghiên cứu dấu vân tay con người. Dấu vân tay của con người được hình thành đồng thời cùng với giai đoạn phát triển các nếp nhăn trên não của thai kỳ. Các nhà khoa học cũng khám phá ra được mối liên hệ chặt chẽ giữa dấu vân tay và các chức năng của não bộ. Do đó, hiểu một cách đơn giản thì khám phá vân tay chính là giải mã bộ não con người, giải mã những tính cách nguyên thủy và tiềm năng ban đầu.

Sinh trắc vân tay dùng mẫu vân tay để phân tích đường viền, hình dáng, mật độ các đường vân nên phụ huynh khi làm sinh trắc cho con thì chỉ cần quét 10 đầu ngón tay trên máy quét chuyên dụng để lấy được mẫu vân. Từ đó sẽ được các nhà khoa học có chuyên môn, hệ thống máy hiện đại phân tích đường vân, từ đó đưa cho cha mẹ kết quả về tính cách nội tâm, tính cách giao tiếp đặc trưng của con, những trí thông minh vượt trội,…

Nhờ những ưu điểm này mà đôi khi có những cha mẹ hiểu lầm làm sinh trắc vân tay giống như đi xem chỉ tay bói toán. Đây là điều hoàn toàn sai lầm mà phụ huynh nên chú ý. Theo các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu thì đường chỉ tay thay đổi theo thời gian, giai đoạn của cuộc đời, trung bình 6 tháng sẽ thay đổi một lần.

Vì vậy bói toán cũng sẽ thay đổi, những phán đoán tương lai sẽ không chính xác có thể ảnh hưởng tới tinh thần ý chí của người xem. Trong khi đó, dấu vân tay của con người sẽ không bao giờ thay đổi từ lúc sinh ra nên hoàn toàn có cơ sở để cha mẹ làm sinh trắc cho con. 

Những hiểu lầm tai hại về sinh trắc vân tay
Có nên làm sinh trắc vân tay không? Những hiểu lầm tai hại về sinh trắc vân tay

2. Những lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ em

Gía trị đầu tiên mà chúng ta nhận được là giúp chúng ta hiểu hơn về tiềm năng não bộ của con trẻ thông qua:

  1. Cấu trúc não bộ.
  2. Mật độ thần kinh.
  3. Hai bán cầu.
  4. Năm thùy não.
  5. Mười vùng chức năng của não bộ.
  6. 9 Chỉ số thông minh bao gồm: AQ, IQ, SQ, MQ, BQ, AntQ, Jq

3. Lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ? Có nên làm sinh trắc vân tay không?

Lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ? Sinh trắc dấu vân tay sẽ giúp tìm hiểu sự đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi cá nhân

Nếu như cha mẹ mong muốn hiểu con mình nhiều hơn, có nhu cầu làm sinh trắc vân tay thì hãy đăng ký ngay theo đường link bên dưới để được tư vấn cụ thể. Với những thông tin nhận được sau khi làm sinh trắc vân tay cho bé, cha mẹ sẽ dần hiểu hơn tính cách của con và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp nhất ngay từ sớm, để không bỏ lỡ những tiềm năng to lớn trong con.

Dịch vụ Sinh trắc vân tay  là dịch vụ khoa học chính xác và đơn giản, tối ưu nhất giúp cho các bậc phụ huynh tìm ra những phương pháp đúng đắn trong việc giáo dục con cái. Trên đây là những chia sẻ của UMIT về Lợi ích của sinh trắc vân tay cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Bé mấy tuổi làm sinh trắc vân tay là tốt nhất?

Sinh trắc vân tay có đáng tin không?

Bảng giá làm Sinh trắc vân tay

Dịch vụ Sinh trắc vân tay uy tín ở HCM

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *