Trong bài viết này, Umit sẽ giải đáp những câu hỏi mà Umit nhận được rất nhiều từ các vị phụ huynh và người trẻ muốn làm sinh trắc vân tay tại trung tâm. Cùng đọc bài viết này với Umit nhé.

1. Vài điều về sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay đề cập tới mối quan hệ giữa vân tay và não bộ, là một nghiên cứu trong ngành khoa học di truyền học. Nói đơn giản thì các bạn có thể hiểu rằng nghiên cứu các dấu vân tay là cách nhanh nhất để khám phá bí ẩn của não bộ.

Sinh trắc vân tay là công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong giáo dục giúp chúng ta đạt được thành quả cao nhất.

Sinh trắc vân tay là gì

2. Sinh trắc vân tay Umit gồm những gì?

Tại Umit, người làm sẽ được scan toàn bộ 10 vân tay trên từng ngón tay để đảm bảo quá trình phân tích sinh trắc vân tay được trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Trong bản báo cáo kết quả sinh trắc vân tay tại Umit gồm những số liệu phân tích thống kê trên một số lĩnh vực như ưu và khuyết điểm của người làm, khả năng vượt trội của năm thùy não,…Tất cả sẽ được tóm gọn trong những vấn đề như sau:

– Hình dáng dấu vân tay trên 10 ngón tay của người được làm

– Đặc trưng tính cách bẩm sinh và tính cách nội tâm

– Tổng số đường vân tay TFRC

– Bảng phân tích và so sánh hai bán cầu não 

– Các chỉ số về 5 thùy não và thế mạnh tương ứng 

– Chức năng trên não bộ và sơ đồ phân bố của TFRC

– Hướng dẫn cách kích hoạt chức năng não bộ

– Phương pháp tiếp thu thông tin VAK và định hướng cách học tập phù hợp

– Phân tích và sắp xếp thứ tự trí thông minh dựa trên thuyết Đa Trí Tuệ 

– Xếp hạng những ngành nghề phù hợp 

Tất cả những nội dung trên sẽ được tài liệu hóa đầy đủ trên file báo cáo riêng cho người làm. Phụ huynh hoặc người làm sẽ nhận được kết quả trên tập tin (file pdf để lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại) và một cuốn sách được in rõ ràng và chỉnh chu. 

3. Chi phí làm sinh trắc vân tay tại Umit bao nhiêu?

Sinh trắc vân tay

Hiện tại trên thị trường dịch vụ sinh trắc có mức giá dao động từ 800.000 đồng đến khoảng 4 triệu đồng. Mức giá khác nhau cũng sẽ phản ánh sự khác nhau trong kết quả phân tích nên khách hàng hãy cân nhắc thật cẩn thận về quy trình và dịch vụ ở các trung tâm có giá làm sinh trắc quá rẻ.

Trong đó, sinh trắc vân tay tại Umit có mức giá là 3.300.000 đồng.

Chi phí này được áp dụng với mọi đối tượng từ cha mẹ muốn làm sinh trắc cho các bé nhỏ, tới người lớn muốn làm để hiểu bản thân hơn.

Chi phí đã bao trọn quy trình tại Umit nên sau khi thanh toán, người làm dịch vụ sẽ không phải đóng thêm một khoản phụ thu nào nữa.

4. Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Umit

Quy trình làm dịch vụ sinh trắc vân tay UMIT

Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Umit khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được scan 10 vân tay trên hai bàn tay (chỉ mất tầm 10 phút) thì Umit sẽ tiến hành phân tích hai lần để đảm bảo các kết quả được chính xác cho người làm nhất, quá trình này sẽ diễn ra trong 10 ngày. Kết thúc phân tích, chuyên viên tư vấn tại Umit sẽ phân tích các kết quả trong bài báo cáo từ 60 – 90 phút hoặc hơn tùy thuộc vào người được phân tích còn chỗ nào chưa rõ hoặc có thêm các câu hỏi khác về bản thân cần chuyên viên tư vấn giải đáp.

Dịch vụ phân tích sinh trắc của Umit được bảo đảm trọn đời. Điều này có nghĩa, sau khi được phân tích 1 lần thì trong tương lai nếu khách hàng có bất kỳ băn khoăn hay điều gì chưa hiểu có thể liên lạc trực tiếp với chuyên viên của Umit để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Người làm sinh trắc vân tay có quyền được đổi nhân viên tư vấn để tư vấn lại nếu bạn không hài lòng với thái độ, hoặc có vấn đề với kết quả trong thời gian tư vấn. Sau 3 lần đổi chuyên viên tư vấn mà người làm vẫn không hài lòng về dịch vụ tại Umit thì khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%. Trung tâm sinh trắc vân tay Umit muốn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng đừng ngần ngại phản hồi ngay cho chúng tôi biết. Umit có thể giữ vững được vị trí là một trong những Viện sinh trắc vân tay hàng đầu Việt Nam là bởi vì chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu sau đó mới đến lợi nhuận.  

5. Địa chỉ làm sinh trắc vân tay tại Umit 

Sinh trắc vân tay Umit giá bao nhiêu

Trung tâm sinh trắc Umit có 3 chi nhánh ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, phụ huynh và các bạn có thể tới tận trung tâm của Umit theo 3 địa chỉ dưới đây:

Miền Nam: DH01 Tầng trệt, Block D, Toà nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà An Land Group, 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Miền Bắc: Tầng 13 Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Như vậy, sau khi phân tích, khách hàng sẽ hiểu bản thân và tích cách của bản thân hơn, biết cách phát triển những ưu điểm và tài năng tiềm ẩn để tạo lợi thế cạnh tranh. Umit hy vọng qua bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc chung nhất của khách hàng khi tham khảo dịch vụ tại Umit. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn để làm sinh trắc vân tay thì đừng ngại ngần để lại số điện thoại dưới đây, nhân viên của Umit sẽ liên lạc sớm nhất với bạn nhé. 

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *