QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA UMIT

Tái cấu trúc và mở rộng mô hình Umit

2021 – 2019, TÁI CẤU TRÚC VÀ MỞ RỘNG MÔ HÌNH

Khi đã xác định cần tái cơ cấu bộ máy và chiến lược để phát triển vững mạnh, năm 2021, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Huy đã thuê tư vấn của nước ngoài để chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế. Trước khi mời tư vấn vào, UMIT đã tổ chức các buổi hội thảo để tất cả mọi người đều thấy được sự cần thiết của sự thay đổi. UMIT đã nhận ra những điều chưa tốt đang làm cản trở sự phát triển và kết luận phải thay đổi ngay để không tụt hậu.

Ngày 19/03/2020, Upower đã chính thức ký kết hợp tác cùng FWD Công ty Bảo hiểm nhân thọ rất lớn tại Việt Nam để phát triển dự án Sứ giả yêu thương đánh dấu sự kết hợp quan trọng của 2 mảng Sinh trắc vân tay và Bảo hiểm với kỳ vọng “Nếu Sinh trắc vân tay là một giải pháp khoa học & là một Tấm bản đồ trong việc định hướng tương lai để giúp bạn hay con trẻ đạt được mục tiêu cuộc đời; thì Bảo hiểm nhân thọ là một phương án bảo vệ hoàn hảo cho mục tiêu đó, mang lại cho bạn 1 cuộc sống Hạnh phúc & Bình an.”

Năm 2019, UMIT đã tạo ra cơ hội kinh doanh cho hàng loạt Đại lý và Tổng đại lý ở các tỉnh thành VN …nâng tổng số Đại lý trên toàn quốc lên hơn 1000.

2018 – 2017, GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI

Rất nhiều cá nhân cho tới doanh nghiệp tại Việt Nam và Mỹ là các đối tác, khách hàng của UPOWER đã làm dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay UMIT để tìm ra các điểm mạnh bẩm sinh, sở trường của bản thân để phát triển những năng lực vốn có của mình. Công nghệ sinh trắc này đã giúp cho nhiều cá nhân giải quyết được vấn đề tìm kiếm niềm đam mê của mình, dựa vào khoa học về di truyền học, phôi thai học, sinh trắc dấu vân tay là ngành khoa học khám phá tiềm năng vốn có của con người. Qua bài phân tích này, nó sẽ cho chúng ta biết tính cách, tài năng bẩm sinh tiềm ẩn trong mỗi con người. Đối với doanh nghiệp cũng đã có giải pháp cho vấn đề nhân sự, cấp lãnh đạo doanh nghiệp sẽ biết được tính cách, khả năng và sở trưởng của từng nhân sự đó để bố trí và giao việc phù hợp với khả năng của từng người, để tạo ra cho tổ chức một môi trường làm việc đạt hiệu suất cao nhất.

giải quyết vấn đề của hàng triệu người

Đặc biệt, UMIT còn giúp cho các bậc cha mẹ, những người làm công tác đào tạo giáo dục, định hướng nghề nghiệp, có thể phát hiện sớm những khả năng vượt trội của trẻ, tạo điều kiện hỗ trợ và môi trường học tập phù hợp nhằm định hướng cho con trẻ sự lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp và đúng đắn nhất cho tương lai của bé. Với giá trị cốt lõi này, chúng tôi tin rằng công nghệ mà UMIT đang đưa vào ứng dụng trong và ngoài nước sẽ là kim chỉ nam cho cộng đồng người Việt trong tương lai không xa sẽ phát hiện thêm nhiều những con người tài năng cho đất nước.

Certificate ADRC UMIT

Năm 2016, HOÀN TẤT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center). UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Cùng với các chương trình đào tạo kỹ năng, thay đổi tư duy của UPOWER thì UMIT như là một hạt nhân quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. Công nghệ của UMIT được xem như là yếu tố khoa học tương hỗ với các khóa đào tạo của UPOWER mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ đem lại con đường rõ ràng nhất để hoàn thiện bản thân và phát triển năng lực một cách tối ưu nhất cho cộng đồng.

 

Chúng ta đều biết rằng, con người chỉ sử dụng khoản 10% trí tuệ ít ỏi của mình, 5 trong số 10 người ở Mỹ không thích làm công việc hiện tại và 17 triệu người bị trầm cảm là do họ sống “chưa đạt tới một cuộc sống lý tưởng so với khả năng của họ”. Hơn 70% sinh viên ở Việt Nam lựa chọn trường đại học, ngành nghề học đều không đúng với khả năng và sở trường của bản thân. Bạn không thể thành công khi làm những việc không đúng sở trường của mình. Bạn không thể hạnh phúc khi làm những việc mình không đam mê.