Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành thì chủng vân tay Loop là chủng vân tay phổ biến nhất, chiếm 55-60% dân số trên thế giới. Cùng Trung tâm sinh trắc vân tay UMIT tìm hiểu những đặc điểm tính cách, thông tin của chủng vân tay này thông qua bài viết chủng sinh trắc vân tay Loop này nhé!

Chủng vân tay Loop
Chủng vân tay Loop

1. Chủng vân tay Loop là gì?

Chủng vân tay Loop hay còn gọi là chủng vân tay nước. Loại vân tay này chỉ có 1 tam giác điểm, gần giống như dòng nước đang chảy.

Đặc trưng riêng biệt của chủng vân tay này là có khả năng bắt chước vô cùng tốt. Bạn có thể học bất cứ nơi nào, gia đình, nhà trường và cả xã hội. Mang trong mình sự mềm mại, linh hoạt của nước, vì thế mà chủ sở hữu chủng này luôn muốn sự bình an, hòa bình, rất ghét sự mâu thuẫn, xung đột.

Hơn thế, chủng vân tay loop (chủng nước) đều thích sống tự do, thoải mái và sống cho hiện tại. Họ không quá quan trọng những điều xảy ra trong tương lai. Là người luôn biết lắng nghe và tiếp thu từng ngày. Phương pháp này sẽ giúp Loop phát triển toàn diện nhất.

Người có vân tay nước Loop khá dễ dàng cảm thông với người khác, vì họ sống theo lối tình cảm. Tuy nhiên, họ biết cân bằng lối sống tình cảm đó, tạo nên được sự cân bằng và hài hòa.

Nói chung, chủng vân tay Loop sở hữu được cả sự mạnh mẽ và mềm mỏng. Họ mang tính linh hoạt trong cuộc sống khá cao và xây dựng các mối quan hệ rất tốt.

Chủng vân tay Loop là gì
Chủng vân tay Loop là gì

Trong đó chủng Loop được chia làm 4 chủng vân tay con đó là:

2. Chủng vân tay Loop – Ulnar Loop (UL)     

Chủng vân tay Ulnar Loop (UL) được gọi là chủng vân tay bồ câu. Đặc điểm nhận dạng chủng UL: Có 1 tâm và 1 Delta. Tâm đổ về hướng Delta tạo nên 1 dòng nước.

Chủng vân tay Ulnar Loop (UL)
Chủng vân tay Ulnar Loop (UL)

1.1 Ưu điểm vượt trội của người mang vân tay chủng nước Ulnar Loop

1.2 Hạn chế của người mang vân tay Ulnar Loop

1.3 Khuyến nghị phát triển dành cho người mang vân tay Ulnar Loop

1.4 Khuyến nghị tương tác dành cho UL 

2. Chủng vân tay Loop –  Sharp Ulnar (SUL)

Chủng vân tay Sharp UL có đường vân dạng đứng, nhìn gần giống chủng vân núi TA. Người mang chủng vân này nhìn chung khá ngang bướng, mặc dù họ yếu ớt nhưng họ sẽ phản đối lập luận trái ngược.

Đây là một trong những chủng vân lai khá hiếm, chỉ chiếm một số lượng dân số rất ít trên thế giới.

Chủng vân Sharp UL
Chủng vân Sharp UL

3. Chủng vân tay Radial Loop (RL)

Đây là một trong các chủng vân tay hiếm nhất thế giới, chỉ chiếm 2% dân số toàn cầu. Người mang dấu vân tay này được gọi là vân tay nước ngược. Họ sở hữu tố chất của một nhà lãnh đạo.

Chủng vân tay Radial Loop RL
Chủng vân tay Radial Loop RL

3.1 Ưu điểm vượt trội của người mang vân tay Radial Loop

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tính cách của người mang dấu vân tay nhóm này được ví như dòng nước ngược, bởi họ có những tích cách sau:

3.2 Hạn chế của người mang vân tay Radial Loop

3.3 Khuyến nghị phát triển dành cho RL

3.4 Khuyến nghị tương tác dành cho RL

4. Chủng vân tay Loop – Falling Loop (LF)

Chủng vân tay Loop – Falling Loop (LF) là một trong những chủng vân tay hiếm, được lai giữa nước và núi. Nên tính cách của họ được kết hợp giữa sự linh hoạt, dễ hòa nhập của nước cùng với khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn của núi. Để nhận dạng, bạn có thể thấy ở tâm vân tay giống hình dáng thác nước đột ngột đổ xuống và có đường gãy bên trên nó.

Chủng vân tay LF - sự kết hợp giữa nước và núi
Chủng vân tay LF – sự kết hợp giữa nước và núi

4.1 Ưu điểm vượt trội của người mang vân tay Falling Loop

4.2 Hạn chế của người mang vân tay Falling Loop

4.3 Khuyến nghị phát triển dành cho LF

Với những thông tin trên từ UMIT, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về các chủng vân tay Loop (chủng nước). Nếu bạn còn nhiều thắc mắc hay muốn tra cứu chủng vân tay, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *