Sinh trắc vân tay cho trẻ em hiện không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Đây là phương pháp – trợ thủ đắc lực giúp các bậc phụ huynh sớm có định hướng trong việc nuôi dạy trẻ. Nhưng điều mà các bậc phụ huynh quan tâm là “Địa chỉ làm sinh trắc vân tay cho trẻ em ở đâu uy tín”. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

1. Sinh trắc vân tay là gì?

Trước khi gợi ý cho các bậc phụ huynh về địa chỉ làm sinh trắc vân tay ở đâu uy tín, cha mẹ nên có cái nhìn tổng quan về sinh trắc vân tay, những lợi ích mà phương pháp này đem lại cho trẻ em.

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học có thể phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Từ phương pháp này chúng ta phát hiện ra tố chất, các tính cách bẩm sinh của người làm.

Phương pháp có thể đánh giá được các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ,  tiềm năng thiên bẩm. Từ đó có những định hướng và phương pháp giáo dục phù hợp.

2. Nên làm sinh trắc vân tay cho trẻ em từ khi nào?

Như đã chia sẻ ở trên sinh trắc vân tay giúp các bậc phụ huynh đánh giá được các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ ..

Sau khi nghiên cứu qua rất nhiều thử nghiệm, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng dấu vân tay của con người được hình thành song song với cấu trúc của não bộ từ tuần thai nhi thứ 13- 19. Lúc này nơ- ron thần kinh não bộ cũng được kiến tạo.

Vì vậy với các bé thì chúng tôi khuyến nghị các bậc phụ huynh có thể làm sinh trắc vân tay cho trẻ từ 6 tháng tuổi – 6 tuổi. Đây là giai đoạn vàng để trẻ phát triển về tinh thần, thể chất, trí tuệ. Khi trẻ được phát hiện tiềm năng thiên bẩm trong giai đoạn này là một trợ thủ rất lớn cho cha mẹ khi định hướng chăm sóc con cái trong tương lai.

Định hướng đúng, để trẻ phát huy được tiềm năng và thỏa mãn được sở thích của trẻ chính là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn cho đứa con của mình. 

3. Những lợi ích khi cha mẹ làm sinh trắc vân tay cho trẻ 

Hiểu được tính cách của trẻ. Cha mẹ sẽ biết được xu hướng tính cách, tinh thần và tâm lý của con ngay từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ giúp cha mẹ rút ngắn khoảng cách 2 thế hệ, cha mẹ hiểu con hơn và có những phương pháp giao tiếp, kết nối phù hợp với con góp phần tạo nên môi trường gia đình hòa thuận.

Hiểu được khả năng học tập của trẻ. Không phải là đứa trẻ nào cũng giống nhau về khả năng tiếp thu thông tin và kiến thức, cha mẹ không nên áp lực bản thân khi con tiến bộ “chậm” hơn bạn bè hoặc áp đặt con phải giỏi toàn diện. Cha mẹ cần nhận thức đúng đắn về khả năng tiếp thu của con để cùng con xây dựng những chiến lược học tập thông minh và đúng đắn hơn.

Phát hiện, nuôi dưỡng năng khiếu của trẻ. Con người được sinh ra đều mang những năng lực, trí thông minh khác nhau. Theo Thuyết Đa trí tuệ thì con người có 8 loại trí thông minh: trí thông minh nội tâm, ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, thiên nhiên, vận động, tương tác. Bài phân tích sinh trắc vân tay cũng sẽ cho phụ huynh thấy con bạn có những loại trí thông minh nào nổi trội nhất và cần được phát huy. Nếu phụ huynh thấy con không được nhanh nhẹn, linh hoạt ở những bài tập logic mà con có khả năng cảm nhận âm nhạc thì đừng buồn hay so sánh con với người khác. Đứa trẻ cần được thấu hiểu và phát triển điều trẻ thực sự muốn. 

Tối ưu tài chính dành cho con. Khó có thể phủ nhận rằng chi phí cho con đi học các môn thể thao, học năng khiếu, sở trường hoặc chi phí cho con vào Đại học,.. đôi khi chiếm tới hơn 50% thu nhập của cha mẹ. Để vừa tối ưu được chi phí dành cho con mà không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con thì cha mẹ nên biết chính xác lĩnh vực nào mà con có khả năng vượt trội đồng thời cũng là thứ con hứng thú nhất. Đây là một lựa chọn đầu tư thông minh, thay vì cho con đi học tất cả những môn năng khiếu như bơi, võ, ca hát, múa hay vẽ thì cha mẹ nên biết cách đầu tư ĐÚNG và ĐỦ.

4. UMIT – Địa chỉ làm sinh trắc vân tay cho trẻ em uy tín, chất lượng đảm bảo

Umit – trung tâm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, uy tín sẽ là một trong những địa chỉ làm sinh trắc vân tay khiến bạn hài lòng.

UMIT được bình chọn đơn vị làm STVT uy tín
UMIT được bình chọn đơn vị làm STVT uy tín

Thời gian làm sinh trắc nhanh gọn. Chỉ với 10 phút scan vân tay và tầm 10 ngày chờ đợi, cha mẹ sẽ có ngay kết quả sinh trắc vân tay của con cùng với bản báo cáo chi tiết.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên tại Umit đã được đào tạo chuẩn, có bằng cấp sẽ hướng dẫn cha mẹ đọc bản phân tích và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho gia đình.

Tính bảo mật cao. Tại Umit, vân tay của con sẽ được bảo mật kĩ lưỡng và không bị xâm phạm bởi bất kì mục đích khác.

Địa chỉ uy tín cho người nổi tiếng. Ngoài rất nhiều sự tin tưởng từ rất nhiều cha mẹ, Umit cũng là địa chỉ uy tín cho người lớn tới làm sinh trắc vân tay như MC nổi tiếng Thanh Bạch. 

Hãy đến với  UMIT ngay hôm nay để có những định hướng tốt nhất cho trẻ bạn nhé.

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *