Một vấn đề khiến khá nhiều khách hàng bận tâm khi tìm hiểu sinh trắc vân tay đó là: Địa chỉ nào uy tín để làm sinh trắc vân tay ở Hà Nội? Bài viết sẽ chia sẻ một địa chỉ làm sinh trắc vân tay chất lượng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các vị phụ huynh và các bạn trẻ. Cùng đọc bài viết với Umit nhé. 

1. Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Umit

Sinh trắc học vân tay Umit đảm bảo tính chính xác cao khi ứng dụng phần mềm của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC.

ADRC là Trung tâm nghiên cứu Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC  đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh trắc học dấu vân tay lớn nhất lại Châu Á.

– Giúp mọi người đều có thể hiểu rõ, hiểu đúng về tài năng vốn có của bản thân.

– Xây dựng nên lộ trình thay đổi toàn diện, từng bước khai phá tài năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ.

– Bài kết quả phân tích Sinh trắc sẽ được biểu đạt thêm với biểu đồ, hình ảnh đơn giản, dễ hiểu cho người đọc. Và kèm theo kết luận và phương pháp kích hoạt tiềm năng, khắc phục điểm yếu cố hữu khiến bạn sau khi được tư vấn vẫn có thể chủ động tìm hiểu.

2. 7 lý do bạn nên làm sinh trắc vân tay tại Umit

1. Trung tâm tự hào khi thành lập và phát triển được 5 năm, trong thời gian đó, trung tâm sinh trắc vân tay Umit nhận được rất nhiều sự yêu quý và ủng hộ của những cha mẹ và người trẻ từng làm

Dịch vụ làm sinh trắc vân tay uy tín tại Hà Nội2. Trung tâm ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC nên kết quả sinh trắc vân tay được đảm bảo độ tính chính xác trên 95%.

3. Nhân viên tại Umit cũng phải trải qua những lớp đào tạo chỉnh chu, nhiều kỳ sát hạch mới được làm việc nên phụ huynh có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp và kỹ năng của nhân viên ở trung tâm.

4. Quy trình làm đơn giản, gọn nhẹ. Chỉ mất 10 phút scan vân tay và sau 10 ngày sẽ có bản kết quả chi tiết nhất.

Quy trình làm dịch vụ sinh trắc vân tay UMIT5. Umit đảm bảo quy trình kéo dài trọn đời, khi làm xong mà phụ huynh hay các bạn vẫn còn câu hỏi về kết quả thì nhân viên tư vấn của Umit vẫn sẵn sàng để làm giải đáp thắc mắc.

6. Khách hàng được thay chuyên viên tư vấn, sau 3 lần thay đổi mà không thấy hài lòng thì sẽ được hoàn tiền 100%.

7. UMIT vinh dự khi được nằm trong Top đơn vị làm sinh trắc uy tín tại Sài Gòn trên Google.

UMIT được bình chọn đơn vị làm STVT uy tín

3. Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Umit

Tại trung tâm Umit, quy trình làm sinh trắc vân tay khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ mất 10 phút để scan 10 ngón tay tại nhà hoặc tới trực tiếp trung tâm để làm, địa chỉ của trung tâm tại Hà Nội là Tầng 12A Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

Sau 10 ngày, một bản báo cáo phân tích đầy đủ sẽ được gửi tới bạn và bạn sẽ được một chuyên viên tư vấn giải thích những số liệu, tên, đặc tính của vân tay có trong bản báo cáo. 

Chi phí làm sinh trắc vân tay tại Umit là 3.200.000 đồng, mức giá này không bao gồm phụ phí nên người làm có thể yên tâm là trong quá trình làm trung tâm không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả. 

4. Những yếu tố để chọn trung tâm sinh trắc vân tay

Với nhu cầu tìm hiểu bản thân của con người tăng lên, rất nhiều trung tâm làm sinh trắc “nổi” lên khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm làm uy tín. Để chọn được địa chỉ chất lượng, Umit gợi ý bạn nên tìm hiểu và đánh giá theo những đặc điểm sau: Uy tín, chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia.

4.1 Uy tín

Một trung tâm có đầy đủ thông tin về CEO, sứ mệnh, tầm nhìn phát triển, nhân viên và các gói dịch vụ rõ ràng là những điều bạn có thể đánh giá trung tâm sinh trắc tốt. Thông qua website chính, bạn có thể tìm hiểu trên một số kênh khác (nếu có) của trung tâm như: Facebook, Youtube, Ladipage,… để thấy sự thống nhất, rành mạch thông tin khi được công khai. Bạn hãy đặc biệt chú ý về những giấy chứng nhận, chuyển nhượng công nghệ phân tích của sinh trắc (sinh trắc là một ngành đặc thù được chuyển giao từ trung tâm nghiên cứu tại nước ngoài). Điều này sẽ giúp bạn tránh những trung tâm với những “dịch vụ ma”.

Sinh trắc dấu vân tay là gì

Bên cạnh đó, những bình luận, phản hồi của những người đã sử dụng cũng là cách để bạn kiểm tra lần nữa về sự uy tín của trung tâm.

4.2 Chất lượng dịch vụ

Trải nghiệm khách hàng được coi là một trong những điều quan trọng nhất của doanh nghiệp. Chất lượng sẽ đi kèm sự hài lòng của người dùng. Bạn có thể tìm hiểu, chọn lọc những bình luận, đánh giá để kiểm tra.

Hoặc bạn có thể “kiểm định” trực tiếp qua những cuộc gọi tư vấn của trung tâm mà bạn “nhắm” từ trước. Một cách cực kì đơn giản để đánh giá chất lượng nhân viên, cách phục vụ của nhân viên! Bạn hãy thử khi bản thân thực sự muốn tìm hiểu nhé. 

4.3 Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia có vai trò chính khi phân tích các kết quả sinh trắc vân tay của bạn. Để kiểm tra, bạn có thể lên trang chính của trung tâm sinh trắc vân tay để tìm hiểu về profile của chuyên gia và nhân viên tư vấn nhé.

Sẽ không bao giờ là quá muộn để thấu hiểu bản thân, nên nếu bạn thực sự có nhu cầu thì có thể để lại thông tin dưới đây và nhân viên Umit sẽ chủ động liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn nhé.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Làm sinh trắc lấy vân tay ngón nào

Bé mấy tuổi nên làm STVT là tốt nhất

Sinh trắc vân tay có đáng tin không?

Người lớn làm Sinh trắc có muộn không?

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *