Mark Twain đã từng nói rằng “Có hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời là ngày bạn được sinh ra và ngày bạn nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình”. Sinh ra trên cuộc đời này nhưng không phải ai cũng có khả năng biết mình là ai, làm sao để hiểu và biết giá trị thực của bản thân. 

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã cho ta chìa khóa để thấu hiểu bản thân hơn, biết được sở trường và tài năng bẩm sinh của mình để phát huy thông qua sự liên kết sự liên kết giữa vân tay và não bộ. Bằng khóa học đào tạo Sinh trắc vân tay, Umit sẽ bật mí cho bạn cách để mở khóa “não bộ” tiềm năng của chính bạn.

1. Trung tâm sinh trắc UMIT  

Trung tâm sinh trắc vân tay UMIT (Upower Multiple Intelligence Test) là một thương hiệu về lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay của tổ chức UPOWER. Tổ chức giáo dục Upower được sinh ra với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng sống có mục đích, có lý tưởng cống hiến và cho đi. Bằng rất nhiều chương trình đào tạo, khóa học có ứng dụng thực tiễn như Dám Thành Công, Dare To Change, Kiến Tạo Cuộc Đời Hoàn Hảo, … công ty UPOWER đã xây dựng được một cộng đồng Dám Thành Công với nhiều thành viên luôn tích cực, nỗ lực học tập, làm việc và đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Trung tâm sinh trắc vân tay UMIT (Upower Multiple Intelligence Test)

Năm 2016, công ty UPOWER đã hoàn tất và nhận chuyển giao công nghệ Sinh trắc vân tay từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center) – Trung tâm sinh trắc học dấu vân tay châu Á. Và trung tâm sinh trắc vân tay UMIT ra đời như một cột mốc quan trọng cho cộng đồng và UPOWER. 

Đồng hành cùng các chương trình đào tạo kỹ năng, thay đổi nhận thức và tư duy của UPOWER thì UMIT đóng vai trò là một chiếc chìa khóa quan trọng để mở cửa bí mật của con người, từ đó khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. Công nghệ được nhận chuyển giao từ ADRC được xem như là yếu tố khoa học đồng hành cùng các khóa học của UPOWER  hứa hẹn sẽ mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn. Từ đây càng làm cho con đường tìm hiểu, phát triển và hoàn thiện bản thân sẽ ngày một rõ ràng và tối ưu hơn để có thể đóng góp cho cộng đồng.

2. Khóa học sinh trắc vân tay có gì cho bạn? 

Đào tạo nghề sinh trắc vân tay
Đào tạo nghề sinh trắc vân tay

2.1 Thông tin cơ bản

Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người quan tâm, trung tâm sinh trắc vân tay UMIT quyết định mở khóa đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề sinh trắc vân tay cho những Anh Chị và tất cả các bạn yêu thích ngành nghề sinh trắc vân tay.

Trung tâm Sinh trắc vân tay UMIT tổ chức đào tạo huấn luyện và cấp chứng nhận với nội dung cụ thể như sau:

+ Tên chương trình: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

– Chứng chỉ nhận được: Chứng chỉ hành nghề

– Chi phí đào tạo: 40.000.000

2.2 Nội dung đào tạo

2.3 Thời gian đào tạo

2.4 Quyền lợi

3. Nhà đào tạo khóa học Sinh trắc vân tay

Đồng hành cùng chương trình “Mật mã tài năng sinh trắc vân tay” là giảng viên – doanh nhân tiêu biểu NGÔ THÁI HÀ. Là phó Tổng Giám Đốc Tổ chức giáo dục UPOWER, anh có 15 năm kinh nghiệm vai trò Quản lý bán hàng và Điều hành Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, diễn giả là một chuyên gia tư vấn thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy. Đồng thời cũng là chuyên gia đào tạo Hướng nghiệp và Tư vấn phát triển nghề nghiệp. Là giảng viên Doanh nhân tiêu biểu do Trung ương Đoàn trao tặng vì Thế hệ trẻ, nên anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt, định hướng giúp học viên trong quá trình tìm lại bản thân, xác định được điểm mạnh và tài năng của con người. Từ đó cùng họ tìm tới con đường ngắn nhất để có cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Dẫu là một doanh nhân thành đạt nhưng anh vẫn mang trong mình niềm đam mê chia sẻ, tư vấn và đào tạo cùng con người, từ đó anh nhận ra rằng sứ mệnh của mình chính là “Người gieo hạt từ tâm”. Và để viết tiếp và lan tỏa cho hành trình ý nghĩa ấy, anh đã bắt đầu hành trình chia sẻ, đào tạo trong suốt 6 năm qua để có thể đồng hành và giúp đỡ cho những người đang loay hoay trong cuộc sống để đi tìm lại chính bản thân họ. Giúp đỡ họ để họ có thể thấu hiểu bản thân và biết cách để quản trị cuộc đời mình và sống đúng như là chính họ.

Anh từng chia sẻ rằng niềm đam mê chia sẻ, tư vấn và đào tạo cho cộng đồng đã cho anh một cơ hội để sống đúng với bản thân mình, để theo đuổi ước mơ và hoài bão và đồng thời có thể thực hiện sứ mệnh cuộc đời của mình.

Hy vọng bài viết này cho bạn được cái nhìn cụ thể hơn về con đường đi sâu vào ngành nghề khoa học sinh trắc vân tay. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Umit.

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *