Vân Tay Đại Bàng Chúa Là Gì? Tại Sao WS Và WT Được Gọi Là Đại Bàng Chúa?

Cùng thuộc chủng vân tay đại bàng nhưng WS và WT có rất nhiều điểm khác biệt so với anh em cùng chủng của mình. Nếu như chủng WE đại diện cho Đại bàng cảm xúc, chủng vân tay WP đại diện Đại bàng hoàn hảo, thì chủng Whorl Target, Whorl Spiral (WT và WS) thuộc nhóm chủng Đại bàng Chúa – một nhóm đại bàng thuần chủng, rất mạnh mẽ và lý trí. Vậy tại sao những chủng này lại mang màu sắc thuần của đại bàng? Khám phá lý do và tìm hiểu thêm về hai chủng này qua bài viết dưới đây nhé.

Hai chủng vân tay WT và WS

Hai chủng vân tay WT và WS

1. Đặc điểm nhận dạng của chủng vân tay đại bàng WT và WS

Nhìn chung thì cả WT và WS đều có những đặc tính giống nhau cùng là đại bàng chúa, nhưng vì sở hữu đặc điểm thuần đại bàng nhất nên WT sẽ mạnh mẽ, dứt khoát và quyết đoán hơn WS, ngược lại tính cách của WS sẽ khéo léo hơn WT.

Cách nhận diện:

Hai chủng vân tay này sẽ gồm 1 tâm và 2 giao điểm.

 • Với chủng vân tay đại bàng WT, chủng vân tay có 1 tâm, có hình dạng xoáy tròn với những đường tròn đồng tâm, nhìn giống như một tấm bia phi tiêu. 
Nhận diện chủng vân tay WT

Nhận diện chủng vân tay WT

 • Với chủng vân tay đại bàng WS, chủng vân tay cũng có 1 tâm, được bao quanh bởi đường vân xoáy xoắn ốc vào nhau đi đến một cái tâm nhất định. Những ai sở hữu chủng vân tay này cũng được gọi là có hoa tay! 
Nhận diện chủng vân tay WS

Nhận diện chủng vân tay đại bàng WS

2. Tính cách đặc trưng của nhóm chủng vân tay WT, WS

Đặc điểm chung của cả hai chủng vân tay đại bàng WT và WS là mang một tính cách mạnh mẽ, độc lập, họ không thích dựa dẫm vào ai, nữ hay nam sở hữu chủng vân tay này đều cá tính và họ dứt khoát cả trong hành động và suy nghĩ. Họ đều thích dẫn dắt, lãnh đạo người khác vì có lập trường vững vàng, niềm tin vào bản thân, có mục tiêu lớn và luôn kiên định với con đường mà họ đã vạch ra.

2.1 Tính cách của chủng vân tay WT

Thuần là chủng vân tay đại bàng, nên WT là một người rất độc lập và chủ động trong cả công việc và cuộc sống, mạnh mẽ và quyết đoán trong suy nghĩ.

Vân tay đại bàng chúa là gì? Tại sao Ws và Wt được gọi là đại bàng chúa

WT là đại bàng mạnh mẽ và độc lập, kiên cường

 • Trẻ em có chủng này, ngay từ bé có thể bộc lộ rất rõ tính tự quản cao của mình, bé sẽ tự muốn vệ sinh cá nhân, tự mặc quần áo của cho mình mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.
 • Tính cạnh tranh rất mạnh mẽ, hiếu thắng nên luôn nỗ lực để chiến thắng và thành công, có khuynh hướng phân tích và tự nghiên cứu.
 • Luôn cho mình một mục tiêu rõ ràng để tập trung tối đa, kiên trì và quyết liệt hoàn thành mục tiêu mà mình đã đề ra.
 • Tính tự hoàn thiện lớn nên rất chủ động học hỏi, phát triển bản thân, đề cao tác phong chuyên nghiệp và luôn chú ý xây dựng hình ảnh cá nhân.
 • Cũng dễ dàng khi bắt gặp WT trong những hội thảo, khóa học phát triển bản thân.
 • WT thích được thể hiện, luôn muốn mình là trung tâm, có xu hướng dẫn dắt, điều phối nên đôi khi sẽ áp đặt và lấn át người khác, tạo nhiều áp lực cho đối phương
 • Phong cách giao tiếp chiếm hữu, muốn người khác tuân thủ và lắng nghe mình chứ họ không muốn lắng nghe tuân thủ người khác, chưa lắng nghe ý kiến của người khác
 • Tính cách tự chủ và độc lập quá nên WT hay cô lập bản thân, sống khép kín và nội tâm, khó bộc lộ cảm xúc cá nhân cho người khác biết nên thường ít bạn.
 • Rất thẳng thắn và nóng tính, nên đôi khi dễ làm mất lòng, tinh thần đội nhóm khi làm việc chung.
 • Cái tôi cao, kiên định với những gì họ cho là đúng nên rất khó bị thuyết phục và bị ảnh hưởng trừ khi đó là người họ nể trọng có kiến thức chuyên sâu, uyên bác khiến họ cần học hỏi.
 • Tính kỷ luật và đòi hỏi, mưu cầu ở bản thân cao, không dễ dàng chấp nhận thất bại.

2.2 Tính cách của chủng vân tay đại bàng WS

 • Giống chủng vân tay đại bàng WT, WS cũng có một tính cách là khả năng làm việc độc lập và chủ động. 
 • WS có khả năng lãnh đạo và khả năng điều phối công việc tốt, nhưng để làm việc cùng với WS, bạn cần một tinh thần thép, chịu được áp lực và phong thái chuyên nghiệp.
 • WS thường hay ôm đồm công việc và hay gặp khó khăn trong việc “GIAO VIỆC” bởi WS chỉ tin nhân sự khi họ nhìn thấy được năng lực, phẩm chất của nhân viên, nếu không tin thì WS sẽ không dùng.
 • Làm việc nhóm với WS dễ bị áp lực vì WS cực kỳ tập trung và nghiêm túc và luôn hướng đến mục tiêu và kết quả.
 • Nếu WT có thể kiên trì theo đuổi các mục tiêu dài hạn trong 5 năm – 10 năm – 20 năm thì WS lại có khả năng chia nhỏ và bám sát các mục tiêu ngắn hạn, WS có khả năng đi vào chi tiết nhỏ, tỉ mỉ hơn WT.
 • Khi WS đã xác định đích đến thì WS sẽ rất tập trung, kiên trì, quyết liệt với những mục tiêu mà mình đề ra.
 • Luôn hoàn thiện bản thân trở nên chuyên nghiệp, suy nghĩ tích cực WS có khả năng tự thúc đẩy, tự tạo động lực và chủ động hoàn thiện bản thân.
 • Tuýp người kỷ luật cao, mưu cầu và đòi hỏi ở bản thân. Tuy nhiên đôi khi cũng đòi hỏi thái quá ở mọi người xung quanh phải được như họ, không thích sự chậm chạp.
 • Có phong cách riêng, cá tính, sống bằng lý trí hơn là tình cảm, không dễ bị chi phối bởi cảm xúc và môi trường.
WS sẽ rất tập trung, kiên trì, quyết liệt với những mục tiêu mà mình đề ra

WS sẽ rất tập trung, kiên trì, quyết liệt với những mục tiêu mà mình đề ra

3. Khuyến nghị phát triển đối với vân tay đại bàng Wt và Ws

Quá trình lột xác của đại bàng

Quá trình lột xác của đại bàng

Để tồn tại và phát triển một cách tốt hơn, vân tay đại bàng WT và WS cũng cần thay đổi, thích ứng với hoàn cảnh mới. Quá trình ấy có thể nặng nề, khó khăn nhưng khi vượt qua, WT và WS sẽ có kết quả xứng đáng trên con đường mới của chính mình. 

 • Học cách thiết lập mục tiêu cụ thể, chia nhỏ con đường của mình để dễ dàng chinh phục, bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ, tránh cảm giác tiêu cực, nhụt chí khi thất bại.
 • Rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng lắng nghe ý kiến của người khác để mở rộng góc nhìn, để bản thân có thêm quyết định sáng suốt hơn. 
 • Học thêm các kỹ năng quản lý, làm việc nhóm và quản trị nhân sự và thiết lập mục tiêu để phát triển được lợi thế, đạt được thành công trong công việc và cuộc sống
 • Đại bàng không dễ dàng chấp nhận sự thật họ thất bại vì có cái tôi cá nhân cao, nên trong khoảng thời gian ấy nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Khi đó, WT, WS cần những người bạn làm điểm tựa để vượt qua giai đoạn ấy. Hãy chia sẻ cảm xúc ra với những người bạn tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ và bạn thật sự tin yêu đó. Từ đó WT và WS sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực để có động lực mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.
 • Và học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được sự trân trọng, yêu quý và quan tâm  từ mọi người. Tránh làm một chú đại bàng cô độc. 
 • Học cách tự tạo động lực mỗi ngày, học hỏi từ vấp ngã, mạnh mẽ và dũng cảm hơn khi đối mặt với thất bại.
 
Nếu WT, WS biết mở lòng, nhìn nhận góp ý từ nhiều phía bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn.
 
Và học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được nhiều hơn cũng như nhận được sự yêu quý từ mọi người.WT, WS cầu thì sự trải nghiệm. Với họ, việc thuyết phục cần phải có đủ lý đủ tình, cần một người có niềm tin sắt đá nói với họ hoặc bạn phải cho họ trải nghiệm “tai nghe mắt thấy” thì họ mới tin bạn. Tuy nhiên cuộc sống luôn có 2 mặt. Và chinh phục mục tiêu thì cũng vậy, sẽ có lúc thành công và có lúc thất bại.
 
Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Khi đó, WT, WS cần những người bạn thật sự tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ bạn. Hãy chia sẻ điều đó ra với những người bạn mình thật sự tin yêu đó. Bạn sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực và từ đó có cảm xúc tốt để mình có những hành động mới mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

4. Chủng vân tay đại bàng WT và Ws phù hợp với nghề gì?

Với chủng vân tay đại bàng Wt hay Ws hợp với nghề gì? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết.

Dễ nhận thấy, việc chọn đúng nghề hợp với tính cách, sở trường sẽ giúp chúng ta phát huy mặt mạnh của mình tốt hơn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng sở trường của của Wt và Ws là mạnh mẽ, làm việc có mục tiêu. Vì thế, bạn nên ưu tiên phát triển những ngành nghề như sau:

 • Quản lý.
 • Kế toán.
 • Kỹ sư.
 • Tài chính.
 • Sale.
 • ….

Những công việc trên có thể sẽ giúp chủng vân tay Wt, Ws phát huy tốt điểm mạnh là sống có kế hoạch, chịu được áp lực. Đồng thời còn giúp họ cải thiện được điểm yếu như tính cách cứng nhắc, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn.

Sinh ra là mang chủng vân tay đại bàng Wt, Ws này, bạn hãy sống cuộc đời thật quyết liệt như những chiến binh quả cảm. Để có được cách nhìn tổng quan nhất về các chủng vân tay, đừng ngần ngại liên hệ với UMIT nhé! Đội ngũ chuyên gia về sinh trắc vân tay, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

 

Rate this post

Viết bình luận