Cùng thuộc chủng vân tay đại bàng nhưng WS và WT có rất nhiều điểm khác biệt so với anh em cùng chủng của mình. Nếu như chủng WE đại diện cho Đại bàng cảm xúc, chủng vân tay WP đại diện Đại bàng hoàn hảo, thì chủng Whorl Target, Whorl Spiral (WT và WS) thuộc nhóm chủng Đại bàng Chúa – một nhóm đại bàng thuần chủng, rất mạnh mẽ và lý trí. Vậy tại sao những chủng này lại mang màu sắc thuần của đại bàng? Khám phá lý do và tìm hiểu thêm về hai chủng này qua bài viết dưới đây nhé.

Hai chủng vân tay WT và WS
Hai chủng vân tay WT và WS

1. Đặc điểm nhận dạng của chủng vân tay đại bàng WT và WS

Nhìn chung thì cả WT và WS đều có những đặc tính giống nhau cùng là đại bàng chúa, nhưng vì sở hữu đặc điểm thuần đại bàng nhất nên WT sẽ mạnh mẽ, dứt khoát và quyết đoán hơn WS, ngược lại tính cách của WS sẽ khéo léo hơn WT.

Cách nhận diện:

Hai chủng vân tay này sẽ gồm 1 tâm và 2 giao điểm.

Nhận diện chủng vân tay WT
Nhận diện chủng vân tay WT
Nhận diện chủng vân tay WS
Nhận diện chủng vân tay đại bàng WS

2. Tính cách đặc trưng của nhóm chủng vân tay WT, WS

Đặc điểm chung của cả hai chủng vân tay đại bàng WT và WS là mang một tính cách mạnh mẽ, độc lập, họ không thích dựa dẫm vào ai, nữ hay nam sở hữu chủng vân tay này đều cá tính và họ dứt khoát cả trong hành động và suy nghĩ. Họ đều thích dẫn dắt, lãnh đạo người khác vì có lập trường vững vàng, niềm tin vào bản thân, có mục tiêu lớn và luôn kiên định với con đường mà họ đã vạch ra.

2.1 Tính cách của chủng vân tay WT

Thuần là chủng vân tay đại bàng, nên WT là một người rất độc lập và chủ động trong cả công việc và cuộc sống, mạnh mẽ và quyết đoán trong suy nghĩ.

Vân tay đại bàng chúa là gì? Tại sao Ws và Wt được gọi là đại bàng chúa
WT là đại bàng mạnh mẽ và độc lập, kiên cường

2.2 Tính cách của chủng vân tay đại bàng WS

WS sẽ rất tập trung, kiên trì, quyết liệt với những mục tiêu mà mình đề ra
WS sẽ rất tập trung, kiên trì, quyết liệt với những mục tiêu mà mình đề ra

3. Khuyến nghị phát triển đối với vân tay đại bàng Wt và Ws

Quá trình lột xác của đại bàng
Quá trình lột xác của đại bàng

Để tồn tại và phát triển một cách tốt hơn, vân tay đại bàng WT và WS cũng cần thay đổi, thích ứng với hoàn cảnh mới. Quá trình ấy có thể nặng nề, khó khăn nhưng khi vượt qua, WT và WS sẽ có kết quả xứng đáng trên con đường mới của chính mình. 

 
Nếu WT, WS biết mở lòng, nhìn nhận góp ý từ nhiều phía bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn.
 
Và học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được nhiều hơn cũng như nhận được sự yêu quý từ mọi người.WT, WS cầu thì sự trải nghiệm. Với họ, việc thuyết phục cần phải có đủ lý đủ tình, cần một người có niềm tin sắt đá nói với họ hoặc bạn phải cho họ trải nghiệm “tai nghe mắt thấy” thì họ mới tin bạn. Tuy nhiên cuộc sống luôn có 2 mặt. Và chinh phục mục tiêu thì cũng vậy, sẽ có lúc thành công và có lúc thất bại.
 
Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Khi đó, WT, WS cần những người bạn thật sự tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ bạn. Hãy chia sẻ điều đó ra với những người bạn mình thật sự tin yêu đó. Bạn sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực và từ đó có cảm xúc tốt để mình có những hành động mới mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

4. Chủng vân tay đại bàng WT và Ws phù hợp với nghề gì?

Với chủng vân tay đại bàng Wt hay Ws hợp với nghề gì? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết.

Dễ nhận thấy, việc chọn đúng nghề hợp với tính cách, sở trường sẽ giúp chúng ta phát huy mặt mạnh của mình tốt hơn.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng sở trường của của Wt và Ws là mạnh mẽ, làm việc có mục tiêu. Vì thế, bạn nên ưu tiên phát triển những ngành nghề như sau:

Những công việc trên có thể sẽ giúp chủng vân tay Wt, Ws phát huy tốt điểm mạnh là sống có kế hoạch, chịu được áp lực. Đồng thời còn giúp họ cải thiện được điểm yếu như tính cách cứng nhắc, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn.

Sinh ra là mang chủng vân tay đại bàng Wt, Ws này, bạn hãy sống cuộc đời thật quyết liệt như những chiến binh quả cảm. Để có được cách nhìn tổng quan nhất về các chủng vân tay, đừng ngần ngại liên hệ với UMIT nhé! Đội ngũ chuyên gia về sinh trắc vân tay, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *