Radial Loop là chủng vân tay như thế nào? Có điểm gì đặc biệt mà thu hút và hiếm có đến vậy? Bạn có đang thắc mắc và tò mò về chủng vân tay này không? Nếu có thì hãy lướt xuống và theo dõi ngay những phần dưới đây. Đảm bảo sẽ rất thú vị và đáng xem.

1. Radial Loop là chủng vân tay gì? Hình dạng nhận biết

Chủng vân tay Radial Loop hay còn được gọi với cái tên vân tay nước ngược, thực chất là chủng vân tay thuộc nhóm Loop. Số lượng người sở hữu nó rất hiếm chỉ chiếm khoảng 2% dân số thế giới. Vì vậy nó được đưa vào danh sách các chủng vân tay hiếm nhất trên thế giới.

Hình dạng nhận biết của chủng vân tay này giống hình móc câu úp xuống dưới, có một đường tâm chạy dài và hướng về ngón cái. Hình dáng cụ thể của chủng vân tay RL như sau:

Bật mí bí mật về chủng vân tay Radial Loop - Họ có tố chất làm lãnh đạo không?
Chủng vân tay RL

2. Người thuộc chủng vân tay Radial Loop có tính cách như thế nào?

Radial Loop là một chủng vân tay đặc biệt nên những người sở hữu chủng vân tay này cũng có những tính cách đặc biệt như sau:

2.1. Ưu điểm

+ Là một người hoàn toàn độc lập, tự chủ, quyết liệt trong mọi lĩnh vực. Khác hẳn so với tính cách vân tay thuần chủng Loop.

+ Là một người thích đi theo một hướng riêng biệt. Ít khi  bị tác động bởi bất cứ điều gì từ môi trường bên ngoài. Được mọi người coi là lập dị. Bởi vì họ luôn thích tìm tòi, khai phá mọi thứ và  làm lại theo cách riêng biệt của mình.

+ Năng lực nội tại bên trong của người này rất lớn. Người này luôn chứa đựng một sức mạnh tiềm ẩn mà không phải ai cũng có được.

+ Là người cháy hết mình với mục tiêu hiện tại, không đặt mục tiêu quá xa mà chỉ nghĩ là làm thôi. 

+ Những người RL luôn coi trọng cái lý. Họ xử lý bất kỳ một việc gì cũng dựa trên lý trí, xem xét  kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đó là yếu tố của một người “phán xử”, đại diện cho công bằng.

+ Họ cũng là một người có phán đoán rất nhạy bén, linh cảm rất chuẩn khi phân tích một sự việc nào đó.

+ Cũng là một người có tầm nhìn xa trông rộng. Đặc biệt luôn luôn để ý, chú tâm vào sự khác biệt. Chính sự khác biệt này đã tạo nên khả năng to lớn cho chủng vân tay RL. Một chủng vân tay chuyên làm việc lớn.

+ Họ là một người có trí thông minh tuyệt vời. Có khả năng nhận thức, học hỏi nhanh nhất trong tất cả các chủng vân tay. Chính bởi vì điểm này mà chỉ có những người tài giỏi mới sở hữu được chủng vân tay này.

+ Nước ngược là những người luôn thích sự rõ ràng, dứt khoát. Một là một, hai là hai không hề có sự mập mờ.

+ Vân tay nước ngược luôn chú ý vào nguyên nhân hơn kết quả, tư duy ngược với UL và hầu hết các chủng vân tay khác.

+ Luôn là một người thích nghi với môi trường mới rất nhanh nhưng lại có những sáng tạo riêng, cách làm riêng của mình.

+ Họ là người biết chớp cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm để đạt được mục tiêu đề ra một cách nhanh nhất.

Tính cách nổi bật của chủng vân tay RL

2.2. Nhược điểm

+ Đây là người dễ làm tổn thương người khác. Một khi họ đã tức giận thì không kiểm soát được lời nói, hành động của mình, làm tổn thương người khác rất lớn. Nó y như một thanh đao đâm sâu vào da thịt đối phương. Rất đau, để lại di chứng rất nặng nề.

+ Đây là người đặc biệt có cái tôi rất lớn. Vì thế nên hay không được lòng mọi người xung quanh.

Đó là những nhược điểm tiêu biểu tồn tại trong người chủng vân tay RL cần được khắc phục. Muốn khắc phục những khuyết điểm này thì cần sự cố gắng và kiên trì. Không phải ngày một ngày hai mà hạn chế ngay được.

Đó là những đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của chủng vân tay Radial Loop – Chủng vân tay hiếm có trên thế giới.

3. Người có vân tay Radial Loop có tố chất làm lãnh đạo không?

Với những điểm nổi trội, khác biệt trong tính cách thì khẳng định rằng Radial Loop là chủng vân tay chứa đựng nhiều yếu tố để tạo ra một người có tài năng xuất chúng. Họ hoàn toàn có đủ tư duy và khả năng lãnh đạo rất giỏi. Họ thích hợp và nếu có điều kiện phát triển thì rất thành công và làm ở vị trí cao trong các lĩnh vực tiêu biểu sau:

Đó là một vài gợi ý nghề nghiệp mà chủng vân tay nước ngược thật sự có tài năng, sở trường và hoàn toàn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều các công việc khác phù hợp với RL. Chỉ cần bạn cố gắng tập trung phát huy những điểm mạnh của mình thì chắc chắn sẽ thành công.

4. Những lưu ý cho người có chủng vân tay RL

Những lưu ý cần thiết cho những người sở hữu chủng vân tay Radial Loop để có thể thành công trong mọi lĩnh vực cả công việc lẫn cuộc sống. Đó là:

+ Những người này đôi khi họ ích kỷ mang trong mình cái tôi lớn. Nên để làm được việc lớn thì nên hạ thấp cái tôi xuống, biết lắng nghe người khác nhiều hơn. Điều này sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho công việc và thậm chí là trong cuộc sống của vân tay RL theo một hướng tích cực hơn.

+ Vì khác biệt nên họ thường khó hòa đồng với người khác và đôi khi xử lý công việc theo khuôn phép dập khuôn, thiếu tình cảm. Trong một vài việc thì sẽ làm mất đi mối quan hệ và thiện cảm với người khác rất nhiều. Thế nên khi làm việc, bạn nên suy nghĩ về cảm nhận của người khác một chút. Khi đó bạn có sự đồng cảm và sẽ không quá nặng lời với người đối diện. Hãy chú ý điều này để cuộc sống thêm hạnh phúc và yêu thương hơn.

+ Luôn là người làm theo ý của mình nên họ thường rất lì lợm, cứng đầu và đôi khi có phần ngỗ ngược, khó bảo. Nếu trong gia đình có người sở hữu chủng vân tay này thì hãy kiên nhẫn lý giải là tại sao lại phải làm theo như thế này. Nếu họ thấy đúng, tự khắc họ sẽ làm theo. Còn cứ theo chiều hướng ép buộc mà không giải thích thì họ sẽ không bao giờ làm.

+ Vì rất thẳng thắn và chỉ tin vào sự thật, tính cụ thể cộng với phong cách làm việc nhanh gọn nên họ thường có những lời nói, hành động gây tổn thương đến người khác. Đôi khi có tính sát thương rất lớn. Để hạn chế được điều này thì bản thân cần phải điền tĩnh lại một chút để nghĩ xem những việc mình làm hay lời nói của mình có làm tổn thương đến người khác hay không? Từ đó sẽ làm giảm bớt đi tính sát thương trong lời nói và hành động của mình. Sẽ được mọi người yêu quý hơn.

Những chú ý cần thiết đối với chủng vân tay RL

Trên đây là tất cả những gì chi tiết nhất về chủng vân tay nước ngược Radial Loop. Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu hơn về chủng vân tay này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết mình có thuộc 2% dân số sở hữu vân tay hiếm RL không thì hãy đến UMIT để có kết quả chuẩn xác và chi tiết nhé.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Bảng xếp hạng các chủng vân tay hiếm hiện nay

Chủng vân tay Peacock Eye là gì? Cách nhận biết ra sao

Tiềm năng của những người có vân tay chủng núi

Địa chỉ làm STVT uy tín ở TPHCM

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *