Đây là chủng vân tay Whorl Target, hay còn được gọi là chủng vân tay đại bàng mục tiêu. Với đặc điểm tính cách như đại bàng thuần chủng, mạnh mẽ, tự do và vô cùng quyết đoán. Trong bài viết này UMIT sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết và những nghề nghiệp phù hợp về chủng vân tay thú vị này nhé!

Chủng vân tay đại bàng wt phù hợp với nghề gì
Chủng vân tay đại bàng wt phù hợp với nghề gì

1. Chủng đại bàng WT là gì?

Cách nhận dạng: Vân tay WT sẽ có 1 tâm và 2 delta là chủng vân tay có dạng các hình tròn đồng tâm ôm lấy nhau nhìn như 1 cái bia mục tiêu vây. Chủng vân tay còn được biết tới như một trong những kiểu hoa tay bởi vì hình dạng tròn như những đóa hoa. 

Chủng vân tay WT: cách nhận biết

2. Đặc điểm tính cách của chủng vân tay WT

Là một chú đại bàng trên núi mạnh mẽ, người sở hữu  vân tay chủng WT thường được miêu tả là độc lập, kiên trì, quyết liệt. 

WT là đại bàng mạnh mẽ và độc lập, kiên cường

2.1 Ưu điểm của chủng vân tay WT

+ Người có là một người rất độc lập, luôn chủ động trong công việc và cuộc sống của họ

+ Trầm tính và có tính tự quản cao, họ thường sống khép kín với người xung quanh, sống nội tâm, người khác khó quán được suy nghĩ

+ Có ý chí và tinh thần vững vàng, suy nghĩ mạnh mẽ và độc lập, có mục tiêu trong cuộc sống nên dễ thành công trong cuộc sống.

+ Có khả năng định hình được lối sống của bản thân do ít chịu ảnh hưởng bên ngoài, quyết đoán và mạnh mẽ.

+ Có xu hướng bám sát mục tiêu cực kì rõ ràng, kiên trì, và rất quyết liệt để theo đuổi và chinh phục mục tiêu mà mình đã đề ra.

+ Khả năng lên kế hoạch tốt, mục tiêu rõ ràng. Có tính thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc và cuộc sống.

+ WT có máu cạnh tranh mạnh mẽ, nỗ lực để chiến thắng và tham vọng thành công lớn

2.2 Nhược điểm của chủng vân tay WT

+ Quá độc lập nên thường không thích lắng nghe lời khuyên, ý kiến từ người khác, cứng đầu nên hay xảy ra những tranh cãi, thất bại không đáng có.

+ Rất thẳng thắn và nóng tính, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, dễ làm tổn thương người xung quanh.

+ Tính kỷ luật cao và kỷ luật khiến WT khó chấp nhận được thất bại của bản thân, người khác cũng như đội nhóm.

+ Khi gặp thất bại thì người có vân tay này thường có xu hướng tự mình chịu đựng, không chia sẻ với người khác nên dễ stress, áp lực.

+ Khó bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài nên WT hay bị người khác hiểu nhầm là lạnh nhạt, vô cảm.

+ Nếu WT không xác định được mục tiêu cho bản thân thì họ sẽ trở nên rất chán nản, mất động lực và dần dần tiêu cực.

+ WT thích được thể hiện, thích cho mình là trung tâm, có xu hướng chỉ huy cộng thêm sự tham vọng nên đôi khi áp đặt và lấn át người khác.

+ WT có tính chủ quan, cái tôi cao, rất khó bị thuyết phục và bị ảnh hưởng bởi người khác trừ khi đó là người mà họ nể trọng bởi kiến thức chuyên sâu, có chứng thực rõ ràng, cụ thể, hoặc có tính cách khiến họ ngưỡng mộ.

Chủng vân tay WT:  Luôn phát triển và hoàn thiện bản thân

3. Phương hướng phát triển cho chủng vân tay WT

+ Học cách kiên nhẫn, rèn luyện khả năng lắng nghe và khả năng thích ứng với môi trường.

+ Học thêm các kỹ năng quản lý và thiết lập mục tiêu để phát triển tiềm năng và đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

+ Tạo thói quen tạo động lực mỗi ngày, học hỏi từ trải nghiệm, mạnh mẽ và dũng cảm nhìn thẳng vào thất bại và vượt qua nó

+ Học cách kiểm soát cảm xúc, tôn trọng ý kiến người khác, sau đó hãy suy nghĩ và đưa ra kết luận sau

+ Mở lòng, chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm của bản thân với mọi người để cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn, đồng thời tìm những mối quan hệ sâu sắc mà bản thân có thể tin tưởng

Chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm của bản thân

4. Nghề nghiệp phù hợp với chủng vân tay WT

Theo các kết quả nghiên cứu, nghề nghiệp phù hợp được hình thành bởi 3 yếu tố cơ bản nhất: đam mê, năng lực bản thân và xã hội cần. Dựa vào kết quả sinh trắc vân tay, bạn có thể tìm thấy nghề mà bạn làm nó bởi sự đam mê, cảm giác thích thú với công việc, cảm thấy hào hứng và bạn hoàn toàn có khả năng để thành công với nó. 

Chỉ cần nghề nghiệp đó giúp ích cho xã hội và đất nước thì bạn hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài với nghề của mình và đạt thành tích cao nhất trong hạnh phúc nghề nghiệp. Không những sử dụng đúng lợi thế cạnh tranh của cá nhân, sống và làm việc đúng môi trường sở trường của mình, mà còn tạo ra những kỳ vọng vượt trội, phát huy tối đa khả năng.

UMIT có thể liệt kê được một số ngành nghề phù hợp cho WT, vốn là người mạnh mẽ, chủ động trong công việc và tính độc lập cao, WT có thể tham khảo những nghề sau đây:

WT phù hợp những công việc lãnh đạo, cần người có tầm nhìn xa phù hợp

Xác định nghề nghiệp dựa trên sinh trắc vân tay được cho là khá chính xác nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn hãy dựa vào những hướng dẫn trên “bản đồ” này để theo đuổi được đam mê của mình, áp dụng đúng và triệt để những tiềm năng thiên bẩm của mình.

Còn nếu bạn muốn tìm nơi uy tín để làm sinh trắc vân tay thì đừng ngại liên lạc với UMIT để được tư vấn và nhận được hỗ trợ kịp thời nhất nhé. 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Chủng vân tay WC 

So sánh vân tay Wp và Wd

So sánh Wi và We 

Vân tay đại bàng chúa

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *