Tiếp tục chuyên mục so sánh hai chủng con trong chủng Đại bàng, thì cặp chủng vân tay WP và WD cũng có rất nhiều điều thú vị. Liệu bạn đã hiểu rõ hai chủng này chưa? Bạn biết chúng khác nhau ở những điểm gì không? Hãy cùng UMIT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chủng vân tay WP

Chủng vân tay WP
Chủng vân tay WP

Vẫn là một chủng con của nhóm Whorl, vân tay này có hình dáng tương tự như Ws hoặc We nhưng có 1 delta nhích rất sát vào gần tâm tạo ra hình dáng như giọt lệ. Để miêu tả được nét nghệ thuật của nó, người ta gọi đó là chủng Peacock Eye, nghĩa là hình dạng của con mắt trên lông đuôi con công, hay chủng vân tay WP.

Peacock Eye còn có tên khác là Pocket Loop, điều nay có nghĩa chủng vân tay vừa mang đặc tính mục tiêu, biểu tượng cá nhân cao của Whorl nhưng được cân bằng với các đặc tính mềm dẻo của Loop. Đây là một chủng cực kỳ hiếm, người mang chủng này thường có sự tự tin, lạc quan, linh hoạt, khéo léo và ăn nói rất có duyên, và rất nhạy cảm với cái đẹp.

>> Xem thêm: Sinh Trắc Vân Tay Chủng Đại Bàng Whorl Và Những Hạn Chế Của Nó

1.1 Ưu điểm của chủng vân tay WP

WP - Thiên hướng cảm thụ vẻ đẹp tốt
Chủng vân tay WP – Thiên hướng cảm thụ vẻ đẹp tốt

1.2 Nhược điểm của chủng vân tay WP

2. Chủng vân tay WD

Double Loop Whorl, viết tắt là WD, là chủng vây tay Wd có hình dạng hình xoắn ốc âm dương với 2 tâm và 2 chiều xoáy ngược nhau.

Chủng vân tay WD
Chủng vân tay WD

2.1 Ưu điểm của chủng vân tay WD

>> Xem thêm: [Mách] Chủng Vân Tay Nước Ngược (RL) Phù Hợp Với Nghề Gì?

2.2 Nhược điểm của chủng vân tay WD

Tính cách của vân tay WD
Tính cách của chủng vân tay WD

3. Chủng vân tay WD và WP có điểm gì giống và khác nhau?

Giống: Hai chủng WD và WP thuộc chủng con của chủng Đại bàng Whorl nên nhìn chung sẽ mang cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng, yêu thích sự tự do và thích khám phá những điều mới.

Cả hai đều có khả năng truyền động lực, tự tin, thích chia sẻ với những người xung quanh. Tư duy đa chiều, phóng khoáng, không thích bị gò bó trong cuộc sống là những đặc điểm nổi bật nhất của hai chủng này.

Khác biệt:

WD nằm trong đội đại bàng đa nhiệm, linh hoạt. Có xu hướng ứng biến thần kì, thích được làm nhiều việc cùng một lúc. Là người hướng ngoại nên rất thích được chia sẻ, đề cao tinh thần đội nhóm. 

Trong khi đó, vân tay WP nổi bật lên là hình ảnh đại bàng mắt công cực kỳ cầu toàn, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sự hoàn hảo nhất. Người luôn kiêu hãnh, tự hào về bản thân, rất quyến rũ, thu hút người đối diện. Điều đặc biệt là WP mang trong mình thiên bẩm về cái đẹp, cực nhạy cảm, tinh tế với nghệ thuật, ý thức về thẩm mỹ tốt.

WP nổi bật lên là hình ảnh đại bàng mắt công cực kỳ cầu toàn
WP nổi bật lên là hình ảnh đại bàng mắt công cực kỳ cầu toàn

Do là chủng đặc biệt nên khi WP nằm tại bất kỳ ngón tay nào, thì khả năng, tiềm năng của não bộ liên quan đến ngón tay ấy đều sẽ mang đậm những đặc tính của WP.

Ví dụ như nếu bạn có WP nằm ở ngón trỏ của lập luận Logic thì sẽ rất cầu toàn về độ chặt chẽ của lập luận, suy nghĩ logic và toàn diện, đôi khi sẽ có biểu hiện là “hay cãi”. Hoặc nếu bạn có chủng WP nằm ở ngón áp út ở tay trái (biểu hiện cho khả năng âm nhạc) thì hẳn bạn sẽ rất nhạy cảm với từng thể loại nhạc và có gu âm nhạc rất sâu sắc và chất lượng.

4.  Phương hướng phát triển cho chủng vân tay 

4.1 Chủng vân tay WP

4.2 Chủng vân tay WD

Chủng vân tay WD cần lập kế hoạch xác định rõ mục tiêu
Chủng vân tay WD cần lập kế hoạch xác định rõ mục tiêu

Qua bài viết này, UIMT đã chia sẻ cho bạn về ưu nhược điểm, tính cách của hai chủng vân tay WP và chủng WD. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sinh trắc vân tay, hãy tham gia ngay cùng với UMIT, chúng tôi sẽ luôn cho bạn kết quả chuẩn xác nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *