Tác dụng của Sinh trắc vân tay

Được biết đến là công nghệ hiện đại đem đến những lợi ích to lớn cho con người trong lĩnh vực thấu hiểu và phát triển bản thân, vậy cụ thể tác dụng của Sinh trắc vân tay là gì? Tại sao dịch vụ này có thể đem lại những tác dụng đó?

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà công nghệ Sinh trắc vân tay lại có thể tạo ra nhiều tiếng vang tới cộng đồng những năm gần đây như vậy. Hãy cùng UMIT Việt Nam đi tìm hiểu tác dụng của công nghệ Sinh trắc vân tay một cách chính xác và đầy đủ nhất nhé!

1. Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là công nghệ hiện đại ứng dụng mối liên hệ giữa hình dạng dấu vân tay của mỗi người với những đặc điểm trong cấu trúc não bộ của họ để đưa ra những kết luận chính xác về đặc điểm, tính cách, tố chất, đặc điểm bẩm sinh của con người.

Đây là công nghệ được phát triển dựa trên các thành tựu khoa học vĩ đại và đã được kiểm chứng chất lượng.

2. Sinh trắc vân tay có tác dụng ra sao?

Tác dụng của sinh trắc vân tay

Sau khi nắm được nội dung về khái niệm Sinh trắc vân tay, có lẽ bạn cũng đã mường tượng được cơ bản tác dụng của công nghệ này. 

Tuy nhiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về những tác dụng đó.

Như đã nêu phía trên, bộ môn này ra đời với mục đích giúp con người khám phá chính bản thân mình. Như vậy, sau khi kiểm tra Sinh trắc vân tay, bạn có thể nắm rõ được những thông tin mà trước đó, chính bạn đôi khi cũng không thể tìm ra. Chẳng hạn:

 • Khám phá 4 loại chỉ số thông minh trong bạn: IQ, EQ, AQ, CQ
 • Điểm nổi bật trong tính cách: Hướng nội hay hướng ngoại, lý trí hay cảm xúc…
 • Phương thức tiếp thu thông tin hiệu quả
 • Đưa ra thông tin về thế mạnh tiềm năng 
 • ….và còn nhiều khía cạnh khác trong bạn.

“Chúng ta cần chinh phục không phải là núi, mà là bản thân mình”

(Edmund Hillary)

Để có thể chinh phục, vượt qua bản thân thì điều trước hết bạn cần chính là thấu hiểu chính mình. Và đó cũng chính là tác dụng to lớn mà công nghệ Sinh trắc vân đem lại cho bạn.

3. Lợi ích của kiểm tra Sinh trắc vân tay

Những tác dụng trên, hay còn gọi là tính năng của công nghệ sinh trắc vân tay có lẽ đã khiến bạn cảm nhận được điều kỳ diệu của bộ môn này. Nhưng đằng sau chúng, hay chính là lợi ích của công nghệ Sinh trắc vân tay mới là lý do khiến dịch vụ ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cụ thể hơn:

Đối với cá nhân: Việc hiểu rõ bản thân giúp mỗi người có thể dễ dàng lựa chọn con đường phát triển cho mình, hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có khi chọn sai định hướng, tránh rơi vào trạng thái chênh vênh, trống rỗng, không biết bản thân hợp với việc gì.

Đối với gia đình: Khi đã thấu hiểu lẫn nhau, gia đình sẽ biết cảm thông cho nhau và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đối với con cái, khi được cha mẹ đầu tư đúng thế mạnh từ sớm sẽ rất có lợi cho tương lai.

Đối với xã hội: Sự phát triển của mỗi cá nhân là tiền đề cho sự phát triển của toàn xã hội. Một xã hội mà trong đó mỗi người đều xác định, ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình sẽ là một  xã hội ổn định, phát triển.

4. Sinh trắc vân tay có phải là bói toán?

Có rất nhiều ý kiến, quan điểm không tin vào kết quả của Sinh trắc vân tay sau khi nghe qua những tác dụng tuyệt vời, vượt xa tưởng tượng của con người mà công nghệ này đem lại. Như một lẽ dĩ nhiên, họ sẽ quy những điều nằm ngoài tưởng tượng của họ liên hệ với những vấn đề tâm linh, bói toán…

Nhưng sự thật hoàn toàn không phải. Sinh trắc vân tay chính xác là một sản phẩm của công nghệ, được xây dựng dựa trên thành tựu khoa học thực tế.

Công nghệ này khác với bói toán ở chỗ không đưa ra bất kỳ nhận định tuyệt đối nào về tương lai của bạn. Sinh trắc vân tay chỉ giúp bạn tìm ra chính bạn, còn tương lai của bạn phụ thuộc vào chuyện sau khi hiểu rõ bản thân, bạn làm thế nào để phát triển nó. 

Điều này khác biệt hoàn toàn với những phán đoán vô căn cứ của bói toán về tương lai.

5. Lấy sinh trắc vân tay ngón nào? Quy trình làm Sinh trắc vân tay?

Để khai thác thông tin toàn diện về sự liên kết giữa hệ vân tay và não bộ, quá trình kiểm tra sinh trắc vân tay yêu cầu lấy vân tay trên cả 10 ngón.

Cụ thể hơn, người làm Sinh trắc vân tay không chỉ được lấy đầy đủ vân tay trên 10 ngón mà còn được đo góc ATD ở lòng bàn tay để có đầy đủ thông tin cho việc phân tích. 

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, dữ liệu của bạn sẽ được gửi về trung tâm phân tích ở Việt Nam và cả trung tâm ADRC ở Mỹ để phối hợp phân tích.

Sau quá trình phân tích khoản 7 ngày, sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho bạn các chỉ số trong bài báo cáo và những định hướng phát triển phù hợp cho bộ chỉ số đó. Và buổi tư vấn thường diễn ra ít nhất 60 phút và không bị giới hạn thời gian cụ thể nên bạn có thể hỏi những thông tin, các chỉ số mà mình chưa rõ để chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho mình.

6. Các thông tin trong bài báo cáo kết quả

Sau khi tiến hành làm Sinh trắc vân tay khoảng 1 tuần, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo hết sức cụ thể, chi tiết và dễ hiểu.. Bài báo cáo sẽ gồm những thông tin cơ bản như:

 • Chủng vân tay của bạn là gì, từ đó đưa ra kết luận về tính cách, quan điểm sống của bạn
 • Điểm mạnh cốt lõi và điểm yếu cố hữu trong tính cách của bạn
 • Cách xử lý vấn đề, ra quyết định 
 • Khả năng học tập, xử lý thông tin và sao cho phù hợp
 • Phân tích tiềm năng của bạn dựa vào cấu trúc não bộ
 • ….

Bên cạnh đó, sẽ có chuyên gia với trình độ chuyên môn cao phân tích báo cáo và đưa ra lời khuyên hữu ích, kịp thời cho mỗi kết luận ấy. 

Những kết luận trong bản báo cáo và lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn định hướng được bản thân phù hợp với điều gì, tạo thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

7. Sinh trắc vân tay phù hợp cho ai? Đối tượng nào?

Theo những phân tích trên, tác dụng của kiểm tra Sinh trắc vân tay là giúp cho con người thấu hiểu, định hình được chính mình. Mà vấn đề thấu hiểu chính mình là vấn đề cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng nên thực hiện.

Do đó Sinh trắc vân tay dành cho những người khao khát thấu hiểu bản thân, khao khát đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống bằng chính khả năng và năng lực của bản thân.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hình dạng dấu vân tay của mỗi người là khác nhau, trong 7 tỷ người thì không ai giống ai cả và sẽ không thay đổi trong suốt quá trình con người trưởng thành. Do đó, làm sinh trắc vân tay cho bản thân càng sớm thì sẽ càng tốt. Vì nếu những khả năng nổi trội bên trong bạn không được tìm thấy và phát huy sớm thì rất có thể nó sẽ bị mai một và khó kích hoạt lại trở lại sau này.

Việc tiến hành Sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ càng quan trọng hơn hết. Bởi lẽ, độ tuổi dưới 6 tuổi là giai đoạn mà trẻ phát triển nhanh chóng, sôi nổi và toàn diện về chức năng trí tuệ.

Chính vì vậy, ở giai đoạn này, giúp trẻ định hướng được thế mạnh và đầu tư vào phát triển thế mạnh ấy càng sớm thì càng có lợi cho trẻ.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng nếu bạn là một người trưởng thành, vì hành trình đi tìm kiếm bản thân vốn dĩ chẳng bao giờ là quá muộn cả, hãy nhớ rằng:

“Có ba thứ cực kỳ cứng: thép, kim cương, và tự thấu hiểu bản thân.”

 ( Benjamin Franklin)

 

Bài viết cùng chủ đề:

8 loại trí thông minh của con người

Phân tích 10 chức năng của não bộ

Những hiểu lầm tai hại về Sinh trắc vân tay

Đăng Ký Làm Sinh Trắc Vân Tay Ngay Nhé!

Rate this post

Viết bình luận